Vừa cắt da bụng trăn 7m no tròn, chân người còn đi dép bật ra làm cả làng khóc um sợ hãi

Tìm thấy xác con trăn “khủng” bên đường với cái bụng to bất thường, cùng nhau mổ bụng, dân làng náo loạn khi phát hiện thứ kinh hoàng này bên trong.

Thời gian gần tại Indonesia dư luận đất nước này xôn xao về đoạn clip được quay lại ở một ngôi làng nhỏ hết sức ghê rợn. Người dân của ngôi làng bất ngờ phát hiện có một con trăn khổng lồ chết bên bìa rừng với cái bụng phình to một cách bất thường. Với đặc tính ủa mình trăn thường nuốt chửng con mồi và tiêu hóa nó dần dần trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy, nhiều khi do con mồi có kích thích quá lớn khiến con trăn bị chết do ngẹn không thể tiêu hóa nổi chỗ thức ăn mà bản thân vừa tiếp nhận.

tran

Con trăn được người dân tại ngôi làng này phát hiện do nguyên nhân không thể tiêu hóa nổi chỗ thức ăn mà mình tiếp nhận nên phần giữa bụng phình to. Tò mò về chiếc bụng phình to đó của con trăn “khủng” dân làng bèn hò nhau dùng dao mổ bụng trăn để kiểm tra thứ đang tồn tại bên trong dạ dày nó là gì. Với quyết định này, người dân đã phát hiện ra một điều vô cùng khủng khiếp bên trong phần bụng phình to của con trăn.

tran2

tran1

Người dân tại ngôi làng đã dùng một con dao lớn bén nhọn để mổ bụng trăn lôi thứ đang tồn tại bên trong. Mới những nhát dao đầu tiên một đôi chân hiện ra khiến họ vô cùng hoảng sợ. Dần dần, sau khi mổ phanh bụng con trăn cuối cùng thứ bên trong cũng được đưa ra. Không thể tin nổi đó là xác một người con gái đã bị con trăn siết chặt đến chết. Toàn bộ cơ thể được lấy ra khỏi bụng con trăn trong trạng thái cuộn tròn và bao phủ bởi lớp màng của dạ dày.

tran3

tran4

Ngay khi phát hiện được điều khủng khiếp này người dân đã lập tức thông báo với chính quyền và cảnh sát địa phương để tìm ra danh tính nạn nhân. Đoạn clip mổ bụng con trăn cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự xót thương với cô gái tội nghiệp bị chết bởi con trăn khủng đáng sợ này. Qua vụ việc này, chính quyền địa phương cũng cảnh báo người dân nên cẩn thận mỗi khi đi rừng để không gặp phải những tai nạn đáng tiếc, đau lòng như vậy.

tran6

tran5

Nguồn: tnews

Mộc Hiên/theo thethaovaxahoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *