Tình cũ của vợ rỉ tai: “Mày chỉ là thằng ăn lại đồ tao thải!” đêm tân hôn chồng thuê gã xăm trổ vào “bạo hành” vợ để rồi lúc xong việc hắn nói lớn: “Ngủ với gái trinh được tiền!” thì chồng vội lao vào nhìn ga giường

Quần quật cưỡng bức Lê đến 7 hiệp theo cách ghê rợn, hắn ta mới tha cho Lê rồi mặc đồ hả hê bước ra ngoài. Nhìn thấy Tiến, hắn vừa cười vừa nói lớn: “Vừa được ngủ với gái trinh vừa được tiền đã quá”.

Sau gần năm yêu nhau Tiến và Lê chính thức đi đến hôn nhân. Ngày cưới, Lê đẹp lộng lẫy trong chiếc váy cưới đi bên Tiến, khiến ai nấy cũng khen ngợi hết lời. Lấy được vợ đẹp, ngoan hiền Tiến hạnh phúc lắm, anh nâng niu chăm sóc vợ từng tý 1. Thế nhưng vị khách không mời lại xuất hiện, đó là tình cũ của Lê.

– Cưới mà không mời tao là kéo lắm nha. Dù sao tao cũng là người yêu cũ của vợ mày mà.

– Tao dị ứng với thể loại người yêu cũ, mời mày đi cho. Chỗ này không nghênh đón mày.

– Gì thế chú em, mày ghen à?? Để tao nói cho mày biết nhá, mày chỉ là thằng ăn lại đồ tao thải đi thôi. Vợ mày đã lên giường chán chê với tao rồi, chơi chán tao vứt thì mày lại hốt cái thứ rác rưởi đó về à?? Chúc mày hạnh phúc.

– Mày… mày….

Hắn ta cười khẩy rồi bỏ đi khiến Tiến tức vô cùng. Vợ anh đã lên giường với hắn, anh chỉ là thằng ngu ăn lại đồ thừa thôi ư?? Càng nghĩ, nhìn vợ Tiến lại càng điên chẳng lẽ anh lại hủy hôn ngay bây giờ?? Thôi thì vì sĩ diện, anh cắn răng chịu đựng để đám cưới xong rồi tính. Biết thế này lúc yêu Tiến đã ngủ với Lê để kiểm tra trinh tiết trước cho nó rồi. Lấy vợ mất trinh là nỗi nhục của anh.

Đêm tân hôn đến, Lê chuẩn bị cho mình bộ váy ngủ thật sexy và chút rượu vang để thêm phần lãng mạn. Thế nhưng mọi thứ không như cô mong đợi, người bước vào tân hôn không phải Tiến mà là 1 gã xăm trổ dữ tợn, cao to lực lưỡng. Run rẩy khi thấy người đó cởi trần, nhìn Lê với ánh mắt thèm thuồng cô lùi lại phía sau sợ hãi.

– Anh làm gì ở nhà tôi thế này, anh vào nhầm nhà rồi. Đừng có lại gần tôi, tôi la lên bây giờ, chồng tôi sẽ giết anh đấy.

– Haha, em cứ la hét thoải mái. Chồng em thuê anh đến đây để tân hôn với em cơ mà. Cô em xinh, 3 vòng cuốn hút thế kia mà lại bị chồng chê thì chán quá. Vậy để anh, anh sẽ cho em 1 đêm đáng nhớ.

– Anh nói cái gì vậy?? Chồng tôi không làm việc điên rồ đó.

– Haha, em không tin thì để anh gọi chồng em vào nhé.

Tiến bước vào nhìn Lê với ánh mắt khinh thường mà vỗ vai hắn ta.

– Làm cho tốt vào, tôi sẽ có thưởng cho anh. Loại đàn bà dơ bẩn này không cần nhẹ nhàng, cứ bạo hành càng mạnh càng tốt.

– Anh… anh nói cái gì thế?? Em là vợ anh cơ mà, sao anh lại đối xử với em như vậy??

– Lấy cô là nỗi nhục của đời tôi!!

Tiến bỏ đi, gã xăm trổ kia cứ thế mà lao vào cưỡng bức bạo hành Lê 1 cách tàn bạo mặc cho cô khóc lóc van xin đủ thứ. Quần quật cưỡng bức Lê đến 7 hiệp theo cách ghê rợn, hắn ta mới tha cho Lê rồi mặc đồ hả hê bước ra ngoài. Nhìn thấy Tiến, hắn vừa cười vừa nói lớn:

– Vừa được ngủ với gái trinh vừa được tiền đã quá. Đêm nay đúng là vui hết nấc.

bao-hanh-blogtamsuvn

Lấy cô là nỗi nhục của đời tôi!! (ảnh minh họa)

Tiến sững người hết lên.

– Mày nói gì?? Gái trinh, vợ tao còn trinh á??

– Ừ, vợ ông còn trinh. Lần sau có nhu cầu cứ gọi tôi, tôi lấy giá rẻ thôi. Haha.

Bàng hoàng trước lời hắn nói, Tiến vội vào phòng kiểm tra ga giường. Ôi thôi, vệt máu trinh đỏ thẫm 1 mảng ga giường còn vợ anh thì toàn thân vì cào cấu, trầy xước đang run rẩy, co ro góc giường 1 cách sợ hãi. Đúng lúc đó thì gã tình cũ của vợ gọi điện:

– Đêm tân hôn của mày thế nào rồi, vui chứ?? Thằng trọng trinh như mày chắc phải hành hạ Lê dữ lắm ấy nhỉ?? Giờ tao tiết lộ cho mày 1 điều nhé. Lúc sáng tao nói đùa Lê đã ngủ với tao để phá mày thôi, giờ thứ tao muốn đã có được rồi. Cảm ơn mày!!

– Mày… mày… dám lừa tao, thằng chó. Sao mày biết tao làm gì với Lê??

– Gã xăm trổ mày thuê là người của tao mà. Nên nhớ, tao là kiểu người không ăn được sẽ đạp đổ đấy.

– Đồ chó!!

Tiếng điện thoại khá to đủ để Lê nghe thấy tất cả. Cô nhìn chồng với ánh mắt căm hận, còn Tiến thì lắp bắp không nói lên lời.

– Anh… anh là đồ tồi!! Chỉ vì 1 câu nói của người ngoài anh hoài nghi, làm khổ thôi. Tôi đã sai lầm khi lấy anh, tôi hận anh, hết đời này tôi cũng không bao giờ tha thứ cho anh!!

– Lê, anh bị lừa. Anh xin lỗi, tha thứ cho anh được không??

– Tôi có thể tha thứ cho anh được ư?? Tha thứ thế nào khi đêm tân hôn bị chồng thuê người vào làm nhục mình đây chứ?? Nếu anh là tôi, anh có chấp nhận được không??

– Anh…

Lê khóc nức nở bỏ về nhà bố mẹ đẻ ngay lập tức. Tiến chạy vội tới quỳ suốt đêm xin lỗi vợ, mong em tha thứ nhưng đáp lại anh chỉ là tiếng chó sủa. Và rồi sáng hôm sau Lê bước ra ném tờ đơn ly hôn vào người Tiến.

– Ký đi, tôi và anh chấm dứt từ đây. Loại người coi trọng trinh tiết hơn cả vợ mình như anh không đáng để tôi coi làm chồng.

– Lê, anh không muốn mất em, anh sai rồi, cho anh cơ hội đi…

Lê cười khẩy đau đớn mà đóng sầm cánh cổng bỏ vào nhà. Run rẩy cầm tờ đơn ly hôn lên Tiến ân hận lắm, giá như anh không trọng trinh, tin lời tình địch mà chịu ngồi xuống hỏi vợ cặn kẽ, nghe em nói thì mọi chuyện đã khác. Giờ đây Tiến khóc, còn kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình thì cười. Anh sai, sai thật rồi.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *