Phù dâu bị bạn chú rể xé váy trên xe, 1 thằng đứng trông thằng kia hành sự rồi đổi chốt luân phiên!

Cô gái đã phải khóc thét trong đau đớn vì bị 2 thanh niên sàm sỡ trong khi đi làm phù dâu.

Thời gian gần đây, có không ít những tai nạn của các cô gái đã ập đến khi làm phù dâu giúp bạn bè. Những tai nạn trời ơi, đất hỡi này sẽ khiến các cô gái sợ hãi và không một lần nào dám xuất hiện ở các đám cưới một lần nào nữa. Đó là chưa kể đến một số quốc gia còn có tục lệ kỳ quái, buộc cái cô gái phải “dâng hiến” thân xác cho các chàng trai.

sam-so-blogtamsuvn

Cô gái đáng thương đã bị 2 thanh niên sàm sỡ ngay trên ô tô 

Mới đây, trên các trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh của cô gái sau 1 lần đi làm phù dâu cho bạn. Những hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ và khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Đây là sự việc đã xảy ra tại Tây An, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

sam-so-blogtamsuvn.jpg 1

sam-so-blogtamsuvn.jpg 4

Hành động quá đồi bại của 2 chàng trai đã làm dư luận hết sức phẫn nộ

Theo những hình ảnh được chia sẻ, ngay sau khi chiếc ô tô khởi hành từ nhà gái đến nhà trai, cô gái đã bị 2 thanh niên trên xe lại gần. Sau khi đến gần cô gái, 2 thanh niên ngay lập tức dở trò đồi bại. Thiếu nữ bị cả hai tên đồi bại luồn tay sờ soạng vòng 1 và không hề có bất cứ ai đến giải cứu. Cô gái đã khóc than rất thảm thiết mà không hề có một ai dám đến gần để ngăn cản hành động của hai thanh niên kia.

sam-so-blogtamsuvn.jpg 5

sam-so-blogtamsuvn.jpg 6

Được biết, chiếc xe này chỉ dành cho các phù dâu phù rể của hai nhà và 2 tên yêu râu xanh  đã đe dọa tất cả mọi người trước hành động mất nhân tính của mình. Ngay sau khi sự việc được thông báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt và tiến hành bắt giữ hai thanh niên vì hành động của mình.

sam-so-blogtamsuvn.jpg 2

sam-so-blogtamsuvn.jpg 3

Hai đối tượng đã có mặt tại cơ quan chức năng để gánh chịu hậu quả về hành động của mình

Tại cơ quan chức năng, cả 2 đã đều khai nhận hành động của mình. Hai thanh niên này có một người 19 tuổi, 1 người 21 tuổi vả cả 2 đều là bạn bè thân thiết với chú rể. Sau khi tiến hành điều tra, trước những tổn thương nghiêm trọng về mặt tinh thần của nạn nhân, 2 đối tượng đã phải chịu mức án 5 năm ngồi tù. Đây là mức án xứng đáng với hành động quá mất nhân tính của hai thanh niên này.

Nguồn: Postrung

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *