Khinh vợ đần độn, chồng đón bồ về nhà sống rồi bảo: “Em cứ coi nó như ô sin, sai bảo thoải mái nhé” để rồi 1 hôm cô bồ sai vợ lấy cho cốc sữa…

Ở bên ngoài xã hội, ai cũng ngưỡng mộ anh bởi sự hào hoa, lãng tử nhưng không ai ngờ đằng sau lớp vỏ bọc hào nhoáng ấy lại là một con người cực kỳ gia trưởng và coi thường vợ con.

 

Trong nhà, biết tính anh nên không ai giám cãi anh nửa lời; chị quanh năm chịu thương chịu khó vun vén cho hạnh phúc gia đình, con cái sợ bố chỉ biết học và mẹ; còn anh, càng ngày anh càng chán ghét vợ con, nhất là khuôn mặt già nua của vợ và sự lầm lỳ, ít nói của chi càng khiến anh điên tiết.

– Đúng là lấy phải vợ ngu đần nên đẻ con ra cũng không đứa nào nên hồn. Như thường lệ anh vừa ăn cơm vừa quát tháo ầm ĩ

– Đã bảo mày đừng có mua kho thịt nhừ quá mày bị điếc à mà không nghe, nhìn đi nấu thế này cho chó nuốt à. Anh bực tức vì ăn uống không đúng ý, thằng nhỏ 4 tuổi sợ quá khóc sụt sùi, anh tiện tay định tát cho một cái thì chị ngăn lại

– Em xin anh, là em không để ý, lần sau em sẽ rút kinh nghiệm.

– Tao chán cái nhà này lắm rồi, toa ngán mày đến tận cổ rồi đấy. Anh nói rồi bỏ đi khiến cho ba mẹ con sợ co rúm lại bên mâm cơm không giám ăn tiếp.

Ngày nào cũng vậy, anh tìm cỡ quát tháo gây sự với tất cả mọi người trong nhà chỉ vì thấy ngứa mắt; chưa kể đến chuyện anh ngang nhiên có bồ nhí bên ngoài khiến chị khóc hết nước mắt. Tiền lương của anh không bao giờ dành nuôi vợ con nhưng chỉ cần người tình muốn thứ gì, thì anh không bao giờ tiếc.

Một mình chị buôn bán ngược xuôi vất vả, vừa nuôi 2 đứa con nhỏ lại còn phải hầu hạ thêm cả một ông chồng vô lương tâm; không phải chị không thể vùng lên, mà bởi vì chị quá thương các con nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt để cho gia đình được êm ấm.

Nghỉ 3 tháng hè, chị cho các con về quê chơi cho thoải mái; khỏi phải nói bọn trẻ vui mừng đến thế nào vì được thoát khỏi bố mấy ngày; chị cũng thở phào nhẹ nhõm khi anh gật đầu đồng ý. Nhưng niềm vui đã bị dập tắt ngay sau khi lũ trẻ về quê được một tuần, anh đã làm một cái việc quá trái với luân thường đạo lý.

Anh ngang nhiên dẫn cô tình nhân kia về nhà, mặc cho chị ngỡ ngàng không tin đó là sự thật. Chị chờ lời giải thích từ anh nhưng anh lại bơ luôn chị và coi như không tồn tại, họ dắt tay nhau đi vào phòng ngủ của 2 vợ chồng và anh đã cố ý nói to cho chị biết: “Em cứ coi nó như ô sin, sai bảo thoải mái nhé”. Tiếng cô bồ cười khúc khích văng vẳng bên tai chị, 2 tay bấu vào nhau thật chặt, chị nín nhịn đi về phòng con ngủ.

Từ đó đến nay đã 4 ngày rồi, 2 con người đó tối ngày làm cái chuyện dơ bẩn đó trong phòng rồi bắt chi hầu hạ cơm nước; chị vẫn lầm lũi như thường ngày thì khiến cho chồng hả dạ lắm, đúng là đồ đần đụt mà.

Cuộc sống cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi anh phải đi công tác xa 2 ngày, tưởng cô bồ sẽ nhõng nhẽo đòi theo nhưng cô ta lại đòi ở lại, cô ta muốn thị uy với chị và bắt chị phải hầu hạ mình giống như một bà chủ. Chị lại không nói gì nên anh yên tâm đi công tác, chiều hôm đó cô ta cố tình làm bẩn nhà và đồ dùng trong nhà để bắt chị dọn dẹp; khi nhìn thấy chị vừa đi bán hàng về đã hách giọng nói;

– Lát cô dọn dẹp sạch sẽ căn nhà này cho tôi.

Chị im lặng không nói gì

– Cô đi pha cho tôi cốc sữa nóng đi, mấy hôm làm tình mệt quá tôi cần được bồi bổ.

Chị vẫn im lặng không nói gì

– Này mày điếc à, câm à mà không nói gì thế hả, mày muốn tao…á, đau quá mẹ ơi

Cô ta chưa kịp dứt lời chị đã lao đến đập thẳng cái cốc thủy tinh vào đầu khiến máu chảy rất nhiều.

– Cứu cứu tôi với, con đàn bà điên này tao sẽ mách anh Minh giết mày. Á, á, á, đau quá huhuhu

Ảnh minh họa

Chị đập tiếp một cái cốc nữa vào đầu cô ta rồi đấm đá túi bụi, sức của một con ả lẳng lơ sao có thể bì với một người buôn bán quanh năm làm lụng như chị được; chưa hết chị còn cầm kéo cắt tóc và dụi đầu ả ta vào bồn nước rửa mặt. Lúc này trông chị không khác gì một con sư tử hà đông đang lên cơn muốn ăn thịt người; chị làm quá nhanh- gọn- mạnh khiến cho cô ta không thể làm gì được và đành nằm im chịu trận. Cho đến mãi cô ta sắp ngất rồi, chị mới buông tay và gằn giọng nói:

– Mày còn muốn cướp chồng tao nữa không?? Mày thích bắt nạt tao nữa không??

– Em sai rồi, em xin lỗi chị huhuhu em không giám bén mảng tới đây nữa huhuhu

– Cút ngay khi tao còn nói tử tế, chỉ cần mày còn giám quay lại với chồng tao thì tao sẽ còn xử ác hơn hôm nay đấy. Lão Minh đó tao cũng chấp 1 tay luôn.

– Vâng em không giám nữa huhu em xin chị tha cho em ạ huhuhu

Cô ả bồ của chồng chị ngay lập tức chuồn đi và chặn luôn mọi liên lạc với chồng chị; còn anh ta lần này chị cũng sẽ không nín nhịn nữa, cứ chờ đó khi anh ta đi công tác về, chị sẽ xử đẹp luôn.

Theo thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *