Gái quê sinh con cho đại gia lấy 500 triệu nhưng đi siêu âm phát hiện thai 3 bèn gọi điện hỏi xem có được gấp 3 tiền không ai ngờ ông ta nói 1 câu khiến cô gái hối hận

Quá bất ngờ, nhưng rồi Mai nảy ra ý định gọi cho đại gia: “Tôi mang thai 3, liệu có được gấp 3 tiền không? Nếu không tôi sẽ chỉ giữ lại 1 thôi”.

Mai là con đầu trong 1 gia đình nghèo khó nên 15 tuổi cô đã phải theo họ hàng lên thành phố làm đủ nghề kiếm tiền về gửi cho bố mẹ ở quê. Sau khi rửa bát thuê, bán hàng siêu thị… thì cuối cùng Mai làm phục vụ cho 1 quán karaoke.

Tuy công việc vất vả vì thường xuyên phải làm tới 2 giờ sáng nhưng bù lại cô có thu nhập khá. Ngoài tiền gửi cho mẹ thì vẫn có thể tiết kiệm 1 ít cho bản thân. Tuy nhiên làm ở đây cũng khá nguy hiểm vì dễ bị lôi kéo vào con đường làm gái nên chính Mai cũng dặn bản thân mình phải cảnh giác.

Nhưng rồi không ngờ khi cô vừa tròn 18 tuổi thì gia đình Mai lại xảy ra chuyện động trời ấy. Đứa em của Mai ở nhà gây gổ đánh nhau khiến 1 người bạn cùng lứa trong làng bị tai nạn nghiêm trọng. Gia đình họ yêu cầu bồi thương 200 triệu, nếu không sẽ đưa vụ việc ra tòa giải quyết. Bố mẹ Mai gọi điện lên cho con gái:

– Con ơi, con kiếm đâu được 200 triệu không con, không thì em mày tù tội mất.

– Con mới chỉ tích góp được 20 triệu thôi chứ 200 triệu thì con không có.

– Thế con hỏi xem có vay mượn được ai không, con cứu em con với.

Ảnh minh họa

Thương mẹ nên Mai động viên bà để cô tìm cách. Gia đình nhà kia cho nhà Mai thời hạn 10 ngày nếu không có tiền họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Mai hỏi mọi người khắp nơi nhưng chỉ vài người có thể cho mượn vài triệu và để đủ 200 triệu thì không bao giờ vay được số tiền ấy.

Đang lúc chán nản thì bất ngờ cô bạn làm cùng gọi điện:

– Mày muốn có 200 triệu chỉ còn 1 cách thôi.

– Cách gì??

– Nhận đẻ thuê, có người đang kiếm người đẻ thuê đấy. Mày ưng thì tao giới thiệu mối.

– Giờ tao chỉ cần tiền thôi, chứ còn làm gì cũng được.

Đường cùng Mai đành phải nói với bạn như vậy. Ngay tối đó cô được đưa đi gặp người đàn ông thuê người đẻ thuê. Nhìn cơ thể mới 18 lại xinh xắn của Mai ông ta ưng ngay rồi ra giá.

– Thế này nhé, nếu em ưng anh trả 500 triệu và đưa 200 triệu trước. Em ngủ với anh rồi mang thai cho anh, sau khi sinh mẹ t ròn con vuông anh sẽ bồi dưỡng thêm thế nên số tiền không chỉ dừng lại ở 500 triệu mà có thể là 600 -700 triệu.

– Em…

– Đây là giá cao nhất rồi đấy, em ưng thì mai đi với anh khám sức khỏe tổng quát, ok thì anh đưa tiền luôn rồi mình tiến hành.

Mai gật đầu, vụ thỏa thuận xong xuôi. May mắn sau khi khám cô không mắc bệnh gì cả và nhận được luôn 200 triệu gửi về cho mẹ. 1 tuần sau cô liên tục phải qua đêm với người đàn ông đó ở khách sạn.

Cuối tháng đó thấy chậm kinh trong người khó ở Mai quyết định đi khám thai để rồi sốc ngất khi bác sĩ tuyên bố cô mang thai 3. Quá bất ngờ, nhưng rồi Mai nảy ra ý định gọi cho đại gia:

– Tôi mang thai 3, liệu có được gấp 3 tiền không?? Nếu không tôi sẽ chỉ giữ lại 1 thôi.

– Cô bình tĩnh, chờ tôi đi công tác về rồi chúng ta bàn chuyện này nhé. Thế nên giờ cô cứ làm theo sắp xếp của tôi.

Sau đó ông ta thuê cho cô 1 căn chung cư nhỏ nhưng tiện nghi để ở và dưỡng thai cùng 1 bà giúp việc. Mai không phải đi làm nữa mà ngày ngày có người hầu hạ, đi đâu là có xe đưa xe đón, tiền tiêu không phải nghĩ. Mỗi khi cô hỏi ông ta bao giờ về thì ông ấy lại nói công việc ở nước ngoài chưa giải quyết xong, cô cứ yên tâm đợi ông ta.

Ảnh minh họa

Được sống sung sướng thì Mai cũng chẳng nghĩ ngợi nhiều nữa nhưng tới khi thai đã 6 tháng mà ông ta vẫn chưa về thì Mai bắt đầu lo lắng ông ta sẽ không trả số tiền gấp 3. Cô đến gặp bác sĩ nhờ can thiệp thì bác sĩ lắc đầu bắt giữ hết lại. Thực ra bệnh viện cô đến chính là bệnh viện vị đại gia kia làm chủ nên Mai chẳng thể làm được gì theo ý mình cả.

Cô định lẻn ra ngoài thì đã có người theo dõi 24/24 không thể nào đi đâu được. Lúc này Mai mới hối hận tột độ khi mình nghe ông ta tới đây. Giờ thì bị giam lỏng rồi, đẻ 3 cho ông ta nhưng chắc chỉ nhận được số tiền như sinh 1 thôi.

Hối hận thì đã muộn rồi chẳng còn cách nào khác Mai đành đợi tới ngày sinh con cho ông ta. Chả biết sau khi sinh cô còn nhận được bao nhiêu tiền nữa vì thời gian mang bầu ông ta cho cô sống sung sướng thế này chắc cũng trừ hết vào số tiền còn lại rồi.

May mắn Mai mẹ tròn con vuông, 3 đứa trẻ vừa ra đời thì vị đại gia đó cũng trở về. Mai được đẩy ra từ phòng mổ đẻ thì bắt gặp ông ta bên 3 đứa trẻ, nhìn thấy Mai ông ta niềm nở:

– Em là cô gái dũng cảm lắm, cảm ơn em đã cho anh 3 đứa con tuyệt vời. Anh xong việc rồi, từ giờ anh sẽ ở đây với em và con, đồng ý làm vợ anh nhé.

Rồi ông ta quỳ xuống cầu hôn Mai bằng nhẫn kim cương khiến cô cứ trố mắt nhìn mà không nói được câu nào. Cô đang mơ sao, không, đó là sự thật. Cô hạnh phúc tột cùng.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *