Chồng có thói quen cứ khóa trái cửa nhà vệ sinh rồi ngồi hát thật to, 1 lần con sốt tôi vào nhắc chồng hát nhỏ thôi để con ngủ thì chết sững trước cảnh tượng kinh hoàng bên trong

Trần đời có ông chồng nào như chồng tôi, hát thì dở ẹc thế mà lúc nào cũng thích hát, mê hát mới sợ chứ. Bao nhiêu lần bị anh tra tấn lỗ tai ở phòng khách tức quá tôi đuổi chồng đi hát ở đâu thì đi, nhưng rốt cuộc anh lại chọn địa điểm là nhà vệ sinh. Từ hồi lão có căn cứ mới, cứ tầm 9h tối là lão ôm mic, loa mini vào nhà vệ sinh khóa trái cửa lại hát ầm ĩ lên mới điên chứ. Bất lực vì ông chồng trái tính tôi mặc kệ ông ấy muốn làm gì thì làm.

Thế rồi 1 hôm 10h đêm rồi mà lão vẫn hát ầm ầm trong nhà vệ sinh mà hôm nay thằng cu nhà tôi ốm sốt cao, ru mãi nó mới ngủ được 1 tý thì tiếng nhạc nhẽo cứ ầm ầm bên tai khiến con giật mình liên tục. Biết là không thể bắt lão ngừng hát tôi vào nhà vệ sinh nhắc khéo lão hát nhỏ thôi thì khựng người lại bởi tiếng rên rỉ phát ra từ bên trong xen lẫn tiếng nhạc.

Không hiểu chồng hát thể loại nhạc gì mà dị đến vậy, tôi nhón chân lên lỗ thoáng trên cửa xem thế nào thì bủn rủn chân tay trước cảnh chồng đang hì hục ấn lấy ấn để cái “của nợ” vào người ả ô sin toát mồ hôi hột. Và tiếng hát ầm ĩ kia là cái đĩa anh tự thu âm giọng hát của anh vào giờ anh bật lại giả vờ như đang hát thật.

Sốc về chuyện này, tôi điên quá đập cầm cái búa đập tan lớp kính bên trên ra (vì chồng khóa trái cửa bên trong). Bị tấm kính bắn vào người, chồng và ô sin giật mình vội vã mặc đồ lao ra ngoài tôi liền tặng ngay cho chồng cái tát trời giáng và nhìn ả ô sin như muốn ăn tươi nhuốt sống ả.

– Thì ra niềm đam mê bất diệt với ca hát của anh là đây sao?? Hát trá hình để lôi nhau vào nhà vệ sinh ngoại tình à?? Kịch bản này của 2 người hoàn hảo đấy, nhưng cái kim trong bụng lâu ngày cũng lòi ra thôi. Sao nào, giờ cô muốn tôi trừng phạt cô thế nào. Bố mẹ cô gửi cô lên đây làm ô sin vậy mà cô lại “xơi” luôn cả chồng tôi thế à?? Để tôi, chụp ảnh khoảnh khắc này gửi cho bố mẹ cô nhé. Nghe nói bố cô bị bệnh tim, chỉ cần 1 cú sốc nhẹ là có thể đột quỵ. Ông cụ luôn coi trọng lễ nghĩa, phép tắc ấy vậy mà có đứa con gái như thế này… – Tách, tách… Tôi giơ điện thoại lên chụp.

– Chị ạ, chị muốn đánh muốn chửi em thế nào cũng được. Em xin chị đừng để bố mẹ em biết chuyện, bố em năm đã gần 70 tuổi rồi, ông không chịu được cú sốc này đâu. Em sai, sai khi ngoại tình với chồng chị rồi.

– Giờ cô khóc, hối hận rồi cơ đấy. Nhưng tôi không nguôi cơn ghen tuông trong lòng. Tôi muốn cô phải trả giá đắt cho việc này.

Đừng mà chị. Em xin chị đừng gửi bức ảnh đó cho bố mẹ em. Đừng mà chị…

– Thôi được, nể tình bố mẹ cô tôi không làm thế, tôi sẽ tha cho cô 1 lần duy nhất này. Từ giờ cô hãy cút khỏi nhà tôi và sống tử tế đi. Nếu tôi phát hiện cô còn qua lại với chồng tôi hay bất kỳ người đàn ông có gia đình nào khác thì đừng trách tôi ác, bố cô được xem bức ảnh này.

– Dạ, em đội ơn chị. Có cho vàng em cũng không dám làm thế nữa đâu ạ.

– Cút!!

Đuổi ả ô sin dơ bẩn đó đi, tôi quay vào nhìn chồng cười nhếch mép thấy bộ dạng run sợ của anh ta. Không nói không rằng 1 câu, tôi đóng sầm cửa phòng lại vào với con. Tôi không quyết định ly hôn hay đuổi chồng ra khỏi nhà là vì con, vì vẫn muốn cho anh 1 cơ hội sửa sai. Nếu anh không biết hối cải thì tôi đành viết đơn ly hôn.

Cũng từ hôm đó đến giờ, tôi chiến tranh lạnh với chồng không nói với anh nửa lời. Còn chồng tôi thì lúc nào cũng run sợ, đi đâu làm gì cũng tự động khai báo dù tôi không yêu cầu 1 lời nào cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *