Bị cưỡng bức năm 16 tuổi nhưng vẫn được bạn trai cưới về, đêm tân hôn thấy anh tụt quần để lộ “thứ ấy” mới hốt hoảng biết mình đã từng thấy nó ở đâu rồi

Thứ đó của anh…thật sự giống với gã đã cưỡng bức em năm 16 tuổi. Hay nói đúng hơn anh chính là gã đàn ông khốn nạn đó. Nói đi anh cưới em về là mục đích gì?.

Yêu nhau hơn 3 năm thì Phương được Khánh ngỏ lời cầu hôn xin cưới, giây phút đó Phương mừng đến rớt nước mắt. Ấy thế nhưng cô lại không thể gật đầu đồng ý ngay mà xin bạn trai cho mình thời gian suy nghĩ, và nguyên nhân là Phương có quá khứ mà cô cảm thấy bẩn thỉu… Mọi chuyện bắt nguồn là năm 16 tuổi trong một đêm mưa gió thì Phương bị một gã thanh niên cưỡng bức, phải khó khăn lắm Phương mới vượt qua nỗi sợ hãi và trầm cảm nhiều năm trời.

Phương đã từng nghĩ cả đời này mình sẽ không yêu ai nữa, vì cô biết chẳng một ai chấp nhận cô. Thế nhưng cho đến khi gặp Khánh thì Phương đã hoàn toàn không khống chế được trái tim mình mà đem lòng yêu Khánh. Để bảo vệ cuộc tình của mình thì Phương quyết định giấu diếm quá khứ, trong 3 năm yêu may mắn cho Phương là bạn trai cũng không hề đòi hỏi rồi gạ gẫm cô vào nhà nghĩ.

Cứ tưởng Phương sẽ giấu bí mật này đến suốt đời, thế nhưng khi yêu thì khác còn cưới về lại là chuyện khác. Suy nghĩ 3 ngày 3 đêm thì Phương quyết định nói rõ sự thật cho Khánh nghe trước khi gật đầu đồng ý lời cầu hôn của cô. Cứ tưởng Khánh sẽ điên tiết rồi bỏ Phương, ai dè anh lai nói đúng 1 câu.

– Anh vẫn sẽ cưới em, đời này nếu không phải em là cô dâu thì anh sẽ không cưới ai hết.

Có câu nói đó của bạn trai Phương hãnh diện và sung sướng lắm. Và rồi một đám cưới đẹp như mơ của hai người diễn ra, cả buổi lễ đám bạn của Khánh cứ trêu ghẹo.

– Nghe nói yêu 3 năm mà vợ vẫn cấm vận mày chưa được vào nhà nghỉ hả?? Thế thì đêm nay mày phải nhẹ nhàng chút…cơ mà vợ mày vẫn còn trinh hả??

Thấy bạn của chồng nói đến hai chữ trinh tiết mà Phương thấy xấu hổ và có chút ái ngại. Ngay lúc đó thì Khánh nắm chặt lấy tay Phương rồi nói.

– Bạn anh nó say nên mới thế…em đừng để ý nhé. Dù như nào anh vẫn yêu em…chỉ cần em biết thế là được.

Sau khi khách khứa về hết thì Phương hí hửng lên phòng tân hôn chuẩn bị rồi nằm sẵn trên giường đợi chồng tạo bất ngờ cho anh. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, ai dè lúc Khánh tụt quần thì Phương choáng váng khi nhìn thấy vết sẹo đỏ dài trên đùi của anh. Lúc đó Phương ngớ người thấy quen quen như từng nhìn ở đâu.

– Đêm nay em phải chiều anh 3 hiệp liên tiếp đấy nhé.

Vừa nói Khánh vừa ôm hôn vợ nồng cháy, còn Phương cô đang mải nghĩ ngợi đến cái vết sẹo dài của chồng mà không thể nhớ ra mình đã thấy ở đâu. Và rồi lúc Khánh đưa tay cởi áo cô thì Phương vùng dậy hét lớn…vì lúc đó cô đã nhớ ra được mọi chuyện.

– Bỏ em ra….đừng lại gần em…

– Anh xin lỗi…anh làm em đau sao??

– Rốt cuộc là vì sao, lý do là gì mà anh làm vậy??

– Em đang nói chuyện gì thế hả??

– Anh đừng vờ vịt nữa…chắc chắn là ngay từ đầu anh hiểu rõ rồi đúng không?? Vết sẹo trên chân anh…thật sự giống với gã đã cưỡng bức em năm 16 tuổi. Hay nói đúng hơn anh chính là gã đàn ông khốn nạn đó. Nói đi anh cưới em về là mục đích gì??.

– Vì anh yêu em…muốn đền đáp cho em. Cái ngày anh cưỡng bức em anh đã rất sợ hãi…vì lúc đó anh suy nghĩ chưa chín chắn nên anh bỏ chạy…Anh sợ mình sẽ mất tất cả…anh không dám đối diện với em. Anh vẫn âm thầm theo dõi em, lúc biết em đau đớn bị người ta dị nghĩ anh đã tự dằn vặt bản thân mình rất nhiều. Anh biết mình cần phải chịu trách nhiệm với em…chính vì vậy anh đã cố gắng coi như không biết gì mà tán tỉnh em, tự hứa phải cưới em làm vợ.

– Sao ngay từ đầu anh không nói sự thật chứ??

– Anh sợ…em thử nghĩ em. Có ai muốn lấy người đàn ông đã cưỡng bức mình chứ?? Chính vì vậy anh mới phải coi như không biết gì mà tìm cách làm quen em. Đó cũng là lý do mấy năm yêu anh không gạ em đi nhà nghỉ. Anh muốn em tin anh là người đàn ông tốt…anh thật sự rất yêu em Phương ạ. Xin hãy để anh chịu trách nhiệm với những gì đã gây ra cho em.

Chẳng hiểu sao nghe chồng nói câu đó Phương lại cảm động rơi nước mắt, oán hận bao lâu nay về gã đã làm cô mất cái ngàn vàng giờ đây tan biến. Có lẽ Phương biết ông trời đã se duyên cho mình và Khánh, chính vì vậy cô sẽ cho chồng một cơ hội vì chính cô cũng yêu anh rất nhiều.

An Vy / Thể thao Xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *