Bị bạn gái cự tuyệt tình cảm, một thanh niên rút dao tự sát

Tới tiệm hớt tóc gặp bạn gái để níu kéo tình cảm nhưng xảy ra cự cãi, một nam thanh niên dùng dao tự đâm vào ngực 3 nhát chí mạng. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, người này đã tử vong.

 

Ngày 13/2, Công an quận 9, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong ở 1 tiệm hớt tóc ở khu vực. Nạn nhân là P.Q.V.H.N. (30 tuổi, ngụ phường Phước Bình, quận 9).

Thông tin ban đầu, giữa N. và chị Kim (tên đã thay đổi) có quen biết từng sống chung như vợ chồng và có với nhau 1 người con. Tuy nhiên, do N. phạm pháp nên phải đi tù. Chị Kim ở nhà và làm việc tại tiệm tóc H.P ở đường đường Nam Hoà, phường Phước Long A, quận 9, TP.HCM.

Tiệm tóc nơi xảy ra vụ việc. Ảnh : M.T

Mới đây, N. mãn hạn tù và quay trở về địa phương sinh sống. Cũng từ đây, giữa N. và chị Kim phát sinh mâu thuẫn tình cảm nên chị Kim tránh mặt không gặp.

Khoảng 11h30 ngày 10/2, N. đã tìm tới tiệm hớt tóc H để gặp chị Kim nói chuyện. Tại đây, cả 2 phát sinh mâu thuẫn nên cự cãi. Bất ngờ, N. rút dao đâm 3 nhát vào vùng ngực của mình khiến gục tại chỗ. Người dân đưa N. đi cấp cứu nhưng đến rạng sáng 11/2 đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận 9 cùng các đơn vị liên quan có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ việc. Bước đầu, nguy nhân N. tử vong là do níu kéo không thành tình cảm với bạn gái nên đã tự sát.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Minh Tuệ, Theo Thời Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *