Tìm thấy thi thể thanh niên 24 tuổi nhảy cầu Sài Gòn vì bị đuổi học

Khoảng 7h sáng 10/4, người dân quanh khu vực cầu Đen (quận 2, TP.HCM) phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên sông Sài Gòn.

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường. Đến khoảng 8h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện, phục vụ công tác điều tra. Qua xác minh nạn nhân tên Nguyễn Thế Anh (24 tuổi, quê Thanh Hóa)

Trước đó, chiều 8/4, anh Trịnh Sĩ Luân (32 tuổi, quê Đồng Nai) đi xe máy tới một ngôi trường trên đường Võ Thị Sáu (quận 3, TP.HCM) đón em họ tên Nguyễn Thế Anh về nhà.

Nhiều người qua đường dừng lại theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.
Khoảng 17h50, khi lưu thông lên tới giữa cầu Sài Gòn, anh Nguyễn Thế Anh đề nghị anh Luân dừng xe vì bị rơi đồ trên đường. Khi anh Luân dừng xe thì Thế Anh bất ngờ đi về phía thành cầu, leo qua lan can và nhảy xuống sông.

Theo lời anh Luân, trong khi học nội trú, Thế Anh có vi phạm nội quy và bị kỷ luật thôi học. Anh Luân lên trường đón em về và giữa đường xảy ra sự việc.

Khoảng 7h sáng 10/4, người dân quanh khu vực cầu Đen (quận 2, TP.HCM) phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên sông Sài Gòn.Ảnh: Nguyễn Diễm.

Cảnh sát cứu hộ cứu nạn có mặt triển khai công tác tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu nhiều giờ nhưng không thành. Người nhà nạn nhân sau đó cùng ông Ba Chúc (62 tuổi, người chuyên vớt xác trên sông Sài Gòn) tổ chức tìm kiếm khắp nơi. Đến sáng nay, thi thể Thế Anh đã được tìm thấy tại quận 2.
Theo hongvl.vn

XEM THÊM
Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng: Thất vọng vì điểm thấp nam sinh viên nhảy lầu tự tử

Quá thật vọng với số điểm đã thi, nam sinh viên năm 2 của một trường cao đẳng ở quận 1, TP. HCM đã nhảy lầu từ tầng 3 xuống tầng 2…
Hôm nay, khoảng 10h sáng ngày 10/4 nhiều sinh viên và người dân hốt hoảng khi phát hiện nam thanh niên mặc đồng phục sinh viên của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM) leo ra lan can cửa sổ tầng 3 của dãy nhà C của nhà trường rồi nhảy xuống

Bên ngoài rất nhiều người dân theo dõi -Ảnh chụp từ video

-Ảnh chụp từ video

-Ảnh chụp từ video
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt vận động nam thanh niên, tuy nhiên người này không xuống đất mà tiếp tục đứng ở khung cửa sổ tầng 2.

-Ảnh chụp từ video
Sau đó, một số người đã tiếp cận từ bên trong giữ nam sinh viên lại đồng thời một cảnh sát từ dưới đất bắc thang tiếp cận đưa nam sinh viên này vào trong an toàn.

-Ảnh chụp từ video

-Ảnh chụp từ video
Nam sinh viên sau đó được đưa về trụ sở Công an phường Bến Nghé để làm rõ.
Clip nam siên viên nhảy lầu tự tử
 Tại đây người này cho biết tên là X.Đ (19 tuổi, quê Đồng Nai), là sinh viên năm 2 đang theo học tại trường. Nguyên nhân nghĩ quẩn là do buồn rầu khi nhận được kết quả thi thấp.

Theo hongvl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *