Thanh niên 32 tuổi cứ đến đêm lại biến mình thành… chó, bạn gái cũng phải chia tay vì lý do…

Thật khó để hiểu được nguyên nhân sâu xa vì sao một số người lại thích sống như … chó.

 

Tom Peters, 32 tuổi, là một dị nhân kỳ lạ người Anh đã sống như một chú chó.

Vào ban ngày, Tom là kỹ thuật viên ánh sáng sân khấu. Thế nhưng khi màn đêm buông xuống thì anh lại ăn mặc và hoạt động như là một chú chó.

Được biết, Tom thực sự rất thích sống cuộc đời của một con “cún cưng”. Anh có thể ngủ trong một cái chuồng, đi bằng bốn chi và thậm chí khi ăn, anh cúi đầu và chỉ dùng lưỡi để ăn giống như những chú chó thực sự.

Theo Tom, hành động của anh không có gì là kỳ dị. Đó chỉ là một lối sống giúp anh tránh xa áp lực tiền bạc và cuộc sống quá bận rộn hàng ngày của con người.

Tên khi hóa thân thành chú chó của Tom là Spot. Giống như những chú chó khác, “người chó” Spot cũng có một chủ nhân, đó chính là Rachel Watson – người bạn gái thân thiết của Tom.

Rachel đã từng là vị hôn thê của Tom, tuy nhiên lối sống “hóa chó” mỗi đêm của Tom khiến Rachel khó có thể coi mình là một người vợ và hai người đã quyết định chia tay. Mặc dù vậy, hiện tại, họ vẫn là những người bạn thân thiết và gần gũi.

Sau khi chia tay, Rachel có xem một bộ phim tài liệu mang tựa đề “Secret Life of the Human Pups” – “Bí mật cuộc sống của những người chó đáng yêu”. Lúc này, cô đã hiểu rõ hơn về Tom và những người có sở thích kỳ lạ giống như anh.

Tất cả mọi người đều tôn trọng quyết định của Tom, họ cho rằng, nếu Tom không làm tổn thương bất cứ ai với lối sống hiện tại của anh thì mọi người đều không có quyền đánh giá hay ngăn cấm.

Theo lời của Tom thì khi được hóa thân thành loài động vật này, tâm hồn họ sẽ trở về với tự nhiên, không còn phải lo lắng về tiền bạc, công việc hay sự đời nữa.

Hay như David, một thành viên khác thì hóa trang thành “cún cưng” chính là lối thoát cho hiện thực cuộc sống phức tạp như ma trận này.

Theo ĐKN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *