Tàu hộ vệ tên lửa Gepard cực mạnh của Việt Nam đã về đến Cam Ranh: Trung Quốc lo sợ

Theo trang thông tin hàng hải marinetraffic.com thì tàu Rolldock Star chở theo tàu hộ vệ tên lửa Gepard thứ 3 của HQVN được lên kế hoạch đến cảng Cam Ranh vào ngày hôm nay 27/10.

Hiện tại vị trí của tàu vẫn được thể hiện đang ở tại cảng Singapore nhưng rất có thể do con tàu đang di chuyển nên thông tin mới vẫn chưa được cập nhật.

Nếu như đúng theo lịch trình từ trang marinetraffic.com cung cấp thì dự kiến trong ngày hôm nay tàu Rolldock Star sẽ vào vùng nước thuộc quân cảng Cam Ranh để chuẩn bị chuyển giao tàu hộ vệ tên lửa Gepard thứ 3 cho Hải quân nhân dân Việt Nam.

Như vậy, chuyến hành trình kéo dài 44 ngày bắt đầu từ ngày 13/09 tại Novorossiysk của tàu Rolldock Star với nhiệm vụ mang theo tàu hộ vệ tên lửa Gepard thứ 3 của Hải quân nhân dân Việt Nam đã dần kết thúc.

Con tàu sẽ sớm được di chuyển khỏi tàu Rolldock Star và sẵn sàng gia nhập đội hình tàu mặt nước của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Trong tháng 11 tới, dự kiến chiếc tàu hộ vệ tên lửa Gepard còn lại trong cặp thứ 2 mà Nga đóng cho Việt Nam cũng sẽ lên đường về nước.

Thông tin sẽ được chúng tôi tiếp tục được cập nhật.

Theo: Thời Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *