“Tao cởi hết đồ rồi mày giả vờ tân hôn đi mẹ tao đang ở ngoài cửa nhìn vào kìa!” – Sợ bị phát hiện thằng bạn vội vã làm và cái kết cười lăn lộn sau 45 phút toát mồ hôi

“Tao cởi hết đồ rồi, mày giả vờ tân hôn đi mẹ tao đang đứng ở cửa nhìn vào kìa. Nhanh lên, còn ngẩn tò te cái gì nữa thằng điên này” để rồi sau 45 phút toát mồ hôi thì…
30 tuổi Thư vẫn ế khiến cả nhà cô ghét cô ra mặt. Họ lúc nào cũng muốn tống Thư đi lấy chồng càng nhanh càng tốt, khổ nỗi cô 30 mà tính cứ như trẻ con ấy nên sau lần xem mặt các anh đều chạy hết. Tức con gái quá mẹ Thư tuyên bố..

– Trong vòng 1 tháng nữa mày mà không lấy được chồng thì cuốn xéo khỏi nhà này và coi như tao không có đứa con gái như mày. Nhớ đấy!!

Lời tuyên bố của mẹ chồng khiến Thư sốc vô cùng, 1 tháng cô biết tìm trai đâu ra mà yêu chứ đừng nói cưới. Cô không thể bị mẹ từ mặt được, nhất định là như thế. Đi hẹn hò cấp tốc nhưng chẳng anh nào chịu thương Thư cả. Còn đúng 3 ngày nữa là hết 1 tháng Thư rối quá nghĩ mình chết chắc rồi thì đúng lúc đó thằng bạn thân đi du học ở bên Mỹ về gọi điện cho Thư.

Nghĩ ra cách cứu nguy Thư liền năn nỉ nó.

– Ê mày, mày có thể đóng giả làm chú rể của tao 1 ngày được không?? Bố mẹ tao lần này làm căng lắm không đùa như mấy lần trước đâu. Cứu tao với không tao chết chắc rồi, tao xin mày đấy. Bố mẹ tao không biết mặt mày nên ok thôi.

– Con điên, ai ngu đâu mà đi làm chú rể của mày. Tao không rảnh, đi tìm người khác đi.

– Tao tìm rồi nhưng không được, bí quá phải nhờ mày. Mày mê con Hà ở công ty tao đúng không. Giúp tao vụ này tao hứa sẽ khiến nó thành bạn gái của mày. Ok đi mà.

– Thôi được rồi, chỉ 1 ngày thôi đấy nhá. Mày phải tổ chức đám cưới ở nhà hàng, à thế còn bố mẹ, họ hàng nhà trai thì sao??

– Chuyện đấy tao thuê diễn viên đóng là được, mày chỉ cần làm chú rể của tao thôi.

– Được rồi con điên.

Thở phào nhẹ nhõm khi nhờ được thằng bạn Thư yên tâm phần nào. Tuy về thưa chuyện đám cưới với bố mẹ hơi gấp nhưng bố mẹ Thư vẫn đồng ý vì tống cổ được đứa con gái ế đi.

Để chuẩn bị cho 1 đám cưới giả như thật, Thư đã lo liệu mọi thứ khiến ai nấy cũng tin là thật. Ngày cưới đến Tú (thằng bạn đóng giả chú rể của Thư) diễn đạt lắm. Nó tỏ vẻ yêu thương, cưng nựng Thư từng tý 1 khiến ai cũng tấm tắc khen ngợi chàng rể quý này.

Đám cưới kết thúc sợ vợ chồng Thư giở trò bố mẹ bắt 2 đứa về nhà tân hôn thay vì ra khách sạn như Thư đã xin phép từ trước. Không thể trốn được vụ này Thư lại năn nỉ Tú giúp nốt tốt nay. Cả nể con bạn ế, Tú đồng ý nhưng cấm nó được đụng chạm vào người mình.

Mãi hơn 10h tối cả 2 mới đưa nhau lên phòng đi ngủ. Cả 2 nằm quay lưng vào nhau trách mắng.

– Con điên, may phải trả tự do cho tao đấy nhé. Dính đến mày thật là phiền mà.

– Rồi, nốt đêm nay thôi. Ngủ đi mày.

Đang lim dim ngủ được tầm 10 phút thì bất chợt Thư cởi hết đồ ra rồi cuống cuồng lay thằng bạn dậy.

Nhanh lên, còn ngẩn tò te cái gì nữa thằng điên này (ảnh minh họa)

– Tao cởi hết đồ rồi, mày giả vờ tân hôn đi mẹ tao đang đứng ở cửa nhìn vào kìa. Nhanh lên, còn ngẩn tò te cái gì nữa thằng điên này.

– Hả?????? Gỉa vờ tân hôn như thế nào bây giờ??

– Làm đại đi cha nội, nhanh không lộ mẹ tao giết 2 đứa mình mất.

– ờ, ờ… thì làm đại nhé.

– Làm đại đi, nhớ phải diễn sâu vào đó mẹ tao ghê lắm.

– Biết rồi, con điên nằm yên.

Sợ mẹ Thư phát hiện 2 đứa đang đóng kịch nên Tú vội vã lột đồ của mình xuống cuống cuồng làm chuyện ấy như thật. Thấy thằng bạn không phải làm giả vờ mà làm thật Thư ú ớ đẩy nó ra mà kêu.

– Mày điên à, tao bảo làm giả vờ thôi mà. Sao mày lại ấn “cái ấy” của mày vào thế này thằng điên, tao giết mày giờ.

– Im mồm đi bà nội, mẹ mày mở hẳn cửa vào xem kia kìa. Mày nghĩ tao thích lắm hả??

Liếc mắt ra ngoài thấy mẹ đang đứng ở cửa quan sát Thư tái mặt vội phối hợp với thằng bạn làm như đúng rồi. Làm mãi mà mẹ Thư không chịu đi cho đến chừng 45 phút sau bà mới cười tủm tỉm bỏ đi thì Thư đạp 1 phát Tú ngã nhào xuống giường quát.

– Mày điên à, mày làm giả thành thật rồi đấy. Mày có biết đây là lần đầu tiên của tao không?? Giờ làm sao đây, tao bắt đền mày đấy. Huhu.

– Con điên, mẹ mày ép chứ tao ham hố mày lắm à?? Tưởng mình ngon lắm không bằng ấy.

– Mày chê thế sao mày cứ hùng hục làm chuyện ấy với tao chứ?? Thằng ch*, thằng biến thái.

– Thôi đi má, tao sẽ chịu trách nhiệm chuyện này được chưa?? Nhức hết cả đầu, rây vào mày đúng là phiền phức. Tao hối hận vì nhận lời đóng giả làm chú rể của mày rồi đấy.

– Mày định chịu trách nhiệm như thế nào đây??

– Thì làm chồng thật của mày chứ sao?? Mẹ mày chứng kiến chuyện này rồi, giờ chạy bà ấy giết tao à??

– Thật á?? Mày hi sinh đời trai vì tao ư??

– Thật má nội, mày đúng là xúi quẩy. Thôi giờ chuyện đã lỡ thì làm thật luôn đi, tao mệt quá rồi.

Cãi nhau 1 hồi Tú vừa bực vừa mệt lăn ra ngủ 1 giấc còn Thư cứ thức nhìn thằng bạn mà vừa thấy nó đáng yêu vừa thấy nó tội. Không ngờ sau vụ nhờ nó đóng giả làm chồng và được mẹ “giám sát” tân hôn thì vụ này chuyển từ giả sang thật thế này?? Chuyện thật như đùa!!

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *