Tân hôn lên bờ xuống ruộng với cô vợ 18 mệt quá lăn ra ngủ, 3 giờ sáng vợ trèo lên người thủ thỉ: ‘Chồng ơi dậy đi, đến giờ đẹp rồi” vùng dậy bật điện thì hãi hùng

Thú thực đây không phải là lần đầu tiên nhưng chắc chắn là lần đầu tiên của vợ và đây cũng là lần đầu tiên Long thấy thỏa mãn tới như vậy. Cuộc ân ái kéo dài tới 12 rưỡi thì cả 2 mệt quá lăn ra ngủ luôn mỗi người 1 góc, điện đã được tắt từ khi họ vào phòng.

35 tuổi rồi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nên bố mẹ Long lo sốt vó con trai có vấn đề. Thậm chí tối ngày Long lại chỉ tụ tập với mấy cậu bạn cũng chưa vợ như anh thì ông bà càng sợ con mình gay. Có lần mẹ Long đã hỏi con trai:

– Con ơi có phải mày gay thật không hả con, nói cho bố mẹ biết đi. Nhà mình vậy là tuyệt giống à??

– Mẹ làm sao đấy, gay gì mà gay chẳng qua con chưa thích lấy vợ thôi. Với lại con gái bây giờ vừa lớn đã yêu đương linh tinh mất hết trinh tiết rồi. Kiếm con dâu ngoan cho mẹ khó lắm.

– Mày không kiếm thì để tao kiếm. Rồi tao kiếm vợ ngoan cho mày.

me-chong3-blogtamsu

Ảnh minh họa

Chẳng ai ngờ chỉ 1 tuần sau mẹ Long đã tươi cười bảo con trai:

– Tối nay đưa mẹ đến nhà cô Hảo bạn của mẹ nhé. Cháu cô ấy từ quê lên rồi, con bé mới 18 tuổi thôi, xinh ngoan hết chê.

– Ý mẹ là con đi xem mặt hả.

– Ừ, mối này mẹ chắc chắn mày thích.

– Không, con đã bảo chưa muốn lấy vợ mà.

Nhưng rồi mẹ Thắng bắt đi bằng được, Thắng đến đó miễn cưỡng nhưng chẳng ngờ sau lần gặp đầu tiên ấy thì anh chàng mê cô gái ấy như điếu đổ vì cô gái khá xinh và cuốn hút. 2 tháng sau họ làm đám cưới khiến cả đám bạn thân của Thắng phải ngớ người. Mẹ anh lúc này mới yên tâm rằng con trai mình không bệnh tật gì.

Đêm tân hôn của 2 vợ chồng Long không diễn ra ở nhà mà ở nhà nghỉ vì phòng ngủ ở nhà họ hàng nhà Long từ quê lên đã ở chật kín chỗ. Hai vợ chồng ra tới nơi thì cũng đã 11 giờ đêm. Người mệt nhoài thương vợ nên định đi ngủ thì vợ Long bất ngờ vợ ôm chặt lấy anh:

– Thế chồng không định tân hôn à??

– Tại… chồng sợ vợ mệt. Chứ chồng cũng muốn lắm…

– Thế thì tân hôn thôi, đêm nay mệt cũng phải cố.

Vậy là 2 vợ chồng lao vào nhau. Thú thực đây không phải là lần đầu tiên nhưng chắc chắn là lần đầu tiên của vợ và đây cũng là lần đầu tiên Long thấy thỏa mãn tới như vậy. Cuộc ân ái kéo dài tới 12 rưỡi thì cả 2 mệt quá lăn ra ngủ luôn mỗi người 1 góc, điện đã được tắt từ khi họ vào phòng.

Nhưng rồi đang say sưa giấc nồng thì bất giác Long tỉnh giấc vì vợ trèo lên người anh thủ thỉ:

– Chồng ơi dậy đi, đến giờ đẹp vợ chồng mình động phòng rồi.

– Hả?? Vợ chồng mình tân hôn rồi cơ mà.

dem-tan-hon-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Long vùng dậy bật điện lên để rồi tá hỏa khi cô gái trước mặt không phải vợ còn vợ anh thì đi đâu mất rồi:

– Cô… Cô là ai??

– Anh… là ai, sao lại vào đây??

Cả hai ngớ người nhìn nhau, đúng lúc ấy vợ Long bước vào tới cửa. Hóa ra cô gái kia nhầm phòng, 1 sự cố hi hữu khi cả 2 phòng nhà nghỉ cạnh nhau lại đều là cặp vợ chồng mới cưới. Vợ Long khó ngủ, nhớ nhà ra ngoài lang thang không khóa cửa còn cô gái kia thì cố thức để đợi gọi chồng dậy tân hôn đúng giờ hoàng đạo. Cô ta cũng ra ngoài cho tỉnh táo và rồi lúc bước vào thì lại vào nhầm phòng vợ chồng Long.

May mà anh phát hiện kịp thời không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra, đúng là 1 pha hết hồn.

Minh Lâm/ Theo Thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *