Tâm sự của thanh niên về việc khoe “chiến tích giường chiếu” gây xôn xao mạng Việt

Những dòng chia sẻ chân thành của một nam thanh niên về việc “khoe chiến tích giường chiếu” hiện đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Bắt nguồn từ hơn một năm trước, khoe “chiến tích giường chiếu” được cho là trào lưu bệnh hoạn của một bộ phận không nhỏ nam thanh niên “sửu nhi”, sống ảo. Thế nhưng, chẳng hiểu vì lý do gì nó vẫn tồn tại một cách âm ỉ, thỉnh thoảng lại bùng phát lên bất chấp sự lên án của xã hội…

ct-blogtamsu002

ct-blogtamsu004

Những hình ảnh khoe chiến tích giường chiếu này từng gây bão trên khắp châu Á

Ở Việt Nam, dù không rầm rộ bằng các quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc… nhưng trào lưu này vẫn “được lòng” khá nhiều nam thanh niên. Họ coi đó là bằng chứng để khẳng định mức độ sát gái, sức hút của mình. Thế nhưng, sau những lần khoe chiến tích đó, họ có nghĩ tới hậu quả mà nó gây ra cho người-trong-cuộc hay không?

Mới đây, trên một trang fanpage được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo dõi có đăng tải lời chia sẻ chân thành của một nam thanh niên “chưa bao giờ biết làm hại 1 cô gái nào” về vấn đề này. Dù chỉ vỏn vẹn mấy trăm chữ nhưng nó cũng ít nhiều tác động tới suy nghĩ của các bạn trẻ, đặc biệt là các chàng trai và gây ra một cơn bão nho nhỏ trong cộng đồng mạng…

ct-blogtamsu001

Nội dung cụ thể lời chia sẻ này như sau: “Các bố ạ! Em không nghĩ được rằng lại có các bố dẫn người yêu vào nhà nghỉ hay đâu đó rồi n… này nọ mà còn chụp hình up Facebook, các bố có cảm thấy như thế là quá đáng không? Dù cho người con gái đó có gì đi nữa thì người ta cũng là con người mà, cũng có tự trọng và xấu hổ chứ, họ đã đồng ý vào nhà nghỉ cả bạn mà bạn lại làm như vậy có thấy có lỗi không? Các bố có tin vào luật nhân quả không? Các bố cứ như thế rồi lúc lấy vợ ai cũng muốn vợ mình ngoan và còn zin trong khi các bố ích kỷ chỉ muốn yêu em nào là n… và n… càng nhiều thì thành tích đáng nể. Em nói thật chứ em viết lên những lời này sẽ có nhiều bố cho là em không phải đàn ông này nọ, oke cứ cho là như vậy đi, mỗi người 1 cách sống các bố làm được như vậy thì sau này vợ các bố cũng bị thằng khác n… và không những chỉ 1 mà là “n” của xã hội thì cũng nên chấp nhận thôi.

Vì khi muốn gì tốt về mình thì mình nên tốt vs người khác trước đã! Lời tận đáy lòng của 1 thanh niên chưa bao giờ biết làm hại 1 cô gái nào.”

Bên dưới bài đăng này đã có hàng trăm bình luận ủng hộ quan điểm của chàng trai trên. Facebooker H.Đ chia sẻ: “Một thằng con trai biết suy nghĩ , yêu thật lòng và luôn tôn trọng đứa con gái nó yêu thì sẽ không bao giờ để người yêu nó làm tâm điểm cho cả lũ bạn bè cả xã hội biết nó đã n… được người yêu nó ở hiện tại khi còn yêu và cả mãi mãi sau khi nếu có chia tay.”

Thế nhưng, điều bất ngờ là vẫn có khá nhiều cư dân mạng vào đả kích, chửi anh chàng này. Họ cho rằng những lời trên chỉ là đạo đức giả, cách xa thực tế “ngàn cây số”.

Còn bạn, ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào? Đồng tình hay ném đá? Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ các bạn ở bên dưới bài viết này!

Nguồn FB

Nhật Linh/Theo Một Thế Giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *