Quen 3 tháng đã bụng to, bé gái 2k tự hào khoe chiến tích ‘đã yêu là phải đẻ, đẻ hết trứng thì thôi

Chưa đủ 18 tuổi nhưng cô nàng nữ sinh đã công khai những hình ảnh ôm vác bụng bầu lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ rầm rầm thông tin về bé gái sinh năm 2000 và cuộc sống hôn nhân quá sớm. Sự việc càng khiến mọi người bất ngờ hơn khi cô nàng còn mạnh dạn công khai những hình ảnh trong quá trình mang bầu lên mạng xã hội.

thieu-nu-blogtamsuvn

Bé gái đã nhận không ít gạch đá với hành động của mình khi đang mang bầu

Sự phát triển quá mạnh của mạng xã hội cũng ít nhiều làm ảnh hưởng đến cách thể hiện bản thân của các bạn trẻ ngày nay. Việc thể hiện cái tôi, hay khoe mẽ cuộc sống cá nhân với quá nhiều người nó chưa bao giờ là sai nhưng nó có thực sự tốt đối với mỗi người? Sự việc bé gái 17 tuổi – 1 lứa tuổi quá nhỏ đã công khai cuộc sống hôn nhân và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của mọi người.

Cô gái này có tên Kuaishou, sinh năm 2000 và đang sinh sống tại Trung Quốc. Cô và bạn trai chỉ mới quen nhau được 3 tháng và họ buộc phải tiến hành đám cưới vì cô đã mang bầu. Lứa tuổi quá nhỏ, còn chưa hiểu biết nhiều điều trong cuộc sống đã phải làm mẹ, đã phải gánh trên vai quá nhiều nhiều trách nhiệm.

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 1

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 2

Hàng loạt những hình ảnh sau đó phải xóa nhanh chóng

Bỏ qua những lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á, Kuaishou vẫn hàng ngày công khai những hình ảnh bụng ngày phình to và tỏ ra rất mãn nguyện với cuộc sống của mình hiện tại. Thậm chí cô bé còn chẳng ngần ngại phản bác lại những bình luận tiêu cực từ mọi người “đã yêu là phải đẻ, ai cũng thế cả mà thôi”. Chồng của Kuaishou không thường xuyên quan tâm đến vợ vì còn mải mê với những thú vui thời còn trẻ. Nhưng Kuaishou dường như luôn cố thể hiện mình là một người hạnh phúc.

Sau khi đăng tải hình ảnh trong quá trình mang thai và nhận phải quá nhiều gạch đá từ phía cộng đồng mạng, Kuaishou buộc phải xóa tài khoản xã hội. Cô dường như đã không chịu được được sức nặng từ phía mọi người vì hành động có phần bồng bột của mình. Việc mang thai, xây dựng gia đình quá sớm đã là một quyết định sai lầm của bé gái. Nhưng xét đến cùng, bé gái này đáng thương hơn là đáng trách và em cần sức mạnh từ phía mọi người để có thể chăm sóc đứa con trong bụng.

Nguồn: Postrung

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *