Nhảy cửa sổ thoát đám cháy, cô gái trần truồng cứng đen trên dây điện người vẫn chảy nước tong tỏng

Sự việc xảy ra ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Nạn nhân là một cô gái trẻ khoảng từ 25 – 30 tuổi. Được biết, trong khi cô gái này đang tắm thì căn hộ của cô nằm ở lầu 3 của tòa nhà đột nghiên bốc cháy. Không nghĩ ngợi nhiều, cô đã hoảng sợ và lao vội ra ngoài cửa sổ nhằm thoát được xuống bên dưới, tránh hỏa hoạn.

Tuy nhiên, không may thay cô gái này đã bị mắc kẹt vào đường dây diện khi nhảy xuống nên bị điện giật, tử vong tại chỗ.

Cô gái nhảy ra khỏi nhà

Camera của tòa nhà ghi lại được khoảnh khắc cô gái này nhảy từ lầu xuống vì hỏa hoạn.

Khi nghe thấy tiếng hét của cô gái, người dân đã chạy ra ứng cứu nhưng do bị mắc kẹt và điện giật nên cô đã tử vong. Hiện trường thi thể nạn nhân vẫn được giữ nguyên đợi cơ quan công an và đội cứu hộ đến giải quyết.

Sự ra đi đáng tiếc của cô gái trẻ khiến nhiều người bàng hoàng, khó hiểu về cách phản ứng khi thấy hỏa hoạn của cô gái này. Nhiều người cho rằng cô không nên nhảy ra ngoài cửa số một cách nguy hiểm như vậy trong khi chưa biết hỏa hoạn xảy ra như thế nào. Nếu chỉ là cháy nhỏ cô gái này hoàn toàn có thể đi từ cửa chính ra ngoài vì căn hộ của cô chỉ ở lầu 3.

Thi thể cô gái trẻ bị mắc kẹt ở đường dây diện sau khi liều mình nhảy từ lầu 3 xuống đất.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến nhận định có thể cô đã hoảng sợ nên hành động theo phản xạ tự nhiên nhảy ra cửa sổ khi thấy cháy nhà, giống như trong các bộ phim. Tuy nhiên, cô đã không may mắn khi mắc kẹt tại đường dây diện và bị điện giật tử vong.

Sự việc này một lần nữa là bài học cảnh tỉnh cho tất cả mọi người khi đối mặt với hỏa hoạn nên bình tình, phán đoán và xử lý tình huống nhanh nhưng cẩn trọng hết sức để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Theo: Thethaovanhoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *