Người đàn ông 50 tuổi bị bắt vào tù bóc lịch vì “hấp diêm” bò cái

Một người đàn ông 50 tuổi có tên SraVan Vyas đã bị bắt và tống vào tù vì lạm dụng t.ì.n.h d.ụ.c một con bò ở Betul Madhya Pradesh (Ấn Độ).

 

Đây là sự cố thứ 2 về việc lạm dụng t.ì.n.h d.ụ.c động vật ở nước này mà đáng ngạc nhiên đây là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc giám sát của Bharatiya Janata (BJP) – Một chính đảng đối lập ở Ấn Độ của người Hindu.

Vụ việc xảy ra vào hôm thứ bảy tuần trước, khi ba người phụ nữ phát hiện một người đàn ông đang “cưỡng hiếp” một con bò trốn thoát khỏi nhà kho của người nông dân ở Betul Madhya Pradesh.

Ba nhân chứng ngay sau đó đã báo cáo vụ việc trên lên cơ quan cảnh sát địa phương. Nhận được thông tin, cảnh sát đã điều tra và bắt giữ ngay đối với ông SraVan Vyas. Ông bị buộc tội theo điều 377 (quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c trái tự nhiên) của Bộ luật hình sự Ấn Độ (IPC).

Phát biểu với tờ Times of India, Pankaj Tyagi, phát ngôn của đồn cảnh sát Kotwali cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng nguyên nhân chính của những hành động trên là do ông ấy đang trong tình trạng say xỉn và cũng chịu ảnh hưởng của một số loạt thuốc”.

Ảnh minh hoạ

Người dân địa phương đã rất phẫn nộ ngay khi họ biết được thông tin về vụ việc. Họ đã yêu cầu bị cáo bị xử phạt nặng hơn theo các quy định phòng chống hành vi tàn ác với động vật. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho rằng “không có bằng chứng nào về sự độc ác với động vật. Điều 377 của Bộ luật hình sự là quá đủ để định ra tội danh và hình phạt thích đáng dành cho ông SraVan Vyas”.

Bên cạnh việc thông tin về xử phạt, cơ quan công an đã bàn giao lại con bò cho chủ sở hữu của nó.

Một vụ việc tương tự đã được báo cáo trong năm 2013, một người đàn ông 25 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị bắt quả tang quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với một con bò tại nhà kho hàng xóm ở làng Linga của Balaghat.

Cảnh sát đã phải dùng vũ lực để giải cứu người bị buộc tội vì dân làng rất giận dữ và đòi đem người đàn ông đó ra xử theo luật rừng.

Được biết người đàn ông này cũng làm những hành động thú tính trên trong tình trạng say xỉn. Ông ta bị kết tội và bắt giữ theo mục 456 (đột nhập trái phép nhà người khác) và điều 377 (quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c trái tự nhiên) của Bộ luật hình sự Ấn Độ.

Và để cứu mình ra khỏi vòng lao lý, người đàn ông đã nói với cảnh sát rằng, vợ ông ta đã bỏ đi một năm trước đây và để giải quyết nhu cầu sinh lý tự nhiên của mình, ông ta đã lựa chọn làm như vậy với gia súc. Ngay sau đó vài tháng thì người đàn ông này được tại ngoại.

Theo baodatviet

***

Báo động tình trạng đàn ông nông thôn Brazil quan hệ với động vật

Một nghiên cứu mới đây cho thấy con số báo động khi 35% đàn ông sống ở các vùng thôn Brazil có quan hệ với các con vật.

Trong số những loài động vật bao gồm ngựa, bò, lợn và gà. Các nhà khoa học đã cảnh báo rằng việc nam giới quan hệ với những loài động vật trên sẽ tăng khả năng phát triển ung thư dương vật gấp hai lần. Cuộc nghiên cứu đã điều tra trên 492 người đàn ông với độ tuổi từ 18 đến 80.

Một nhóm các nhà tiết niệu đến từ các trung tâm trên khắp Brazil cũng tham gia vào dự án nghiên cứu, để xem xét nguy cơ gây ung thư dương vật tại nam giới. Và các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người đàn ông nào có quan hệ với động vật trong cuộc đời họ có khả năng mắc ung thư dương vật cao gấp hai lần người khác và cũng đồng thời tăng nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường t.ì.n.h d.ụ.c.

Trong số 492 người đàn ông tham gia vào nghiên cứu, 118 bệnh nhân đã bị ung thư dương vật. Tổng cộng 45% những người mắc bệnh ung thư thừa nhận đã quan hệ với một con vật. Trong số 59% những người đàn ông quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với động vật đã làm như vậy từ 1 đến 5 năm, có đến 21% vẫn tiếp tục hành vi của mình, với thời gian hơn 5 năm. Hiện các nhà nghiên cứu chưa tìm ra mối liên quan giữ bệnh ung thư dương vật với số lượng động vật mà những người đàn ông quan hệ theo thời gian.

Người đứng đầu nghiên cứu là bác sĩ tiết niệu Stjnio de Cassio Zequi đến từ Sao Paulo. Ông cho biết: “ Nếu một người đàn ông có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với một con vật, nó có thể tạo ra vi chấn thương trong mô dương vật của con người. Các màng nhầy bộ phận sinh dục của động vật có thể có những đặc điểm khác nhau từ cơ quan sinh dục của con người. Những chất mà động vật tiết ra, không thuộc của con người, sẽ có thể gây độc cho họ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *