Mâu thuẫn ở quán karaok, một người Việt bị đâm chết ở Thái Lan

Một khách du lịch đến từ Việt Nam đã bị sát hại ở ngõ Ladprao 71, thủ đô Bangkok hôm qua. Nạn nhân là nam giới, 26 tuổi và mang họ Nguyễn.

nạn nhân là Người Việt Nam Tôi đã sống ở Bangkok trong một thời gian dài.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Lúc 6 giờ 30 sáng ngày 2 tháng 1, cảnh sát trưởng Cảnh sát Huamark cảnh báo người đàn ông bị đâm chết. Trên đường Ramkhamhaeng Tại Soi Ramkhamhaeng 91(Soon Samakkee), Huamark, Bangkapi, Bangkok, báo cáo với người giám sát. Kiểm tra trước khi thất bại Với đội ngũ nhân viên y tế và nhân viên của tổ chức

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Tại hiện trường, nạn nhân khoảng 26 tuổi, mặc một chiếc áo dài màu đen quần Jeans , Nạn nhân bị nhiều vết dao đâm ở ngực và cánh tay trái, dài khoảng 4 cm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Cảnh sát Thái Lan nghi ngờ, nhóm người đâm nạn nhân mặc áo giống nhau có thể là khách du lịch cùng đoàn hoặc đầu gấu ở Ladprao. Camera an ninh ghi nhận nhóm nghi can từ 5 – 6 người, sau khi gây án đã tẩu thoát.

Sau khi biết tin trên báo Thái Lan, phóng viên NTNN đã cung cấp tin cho Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan. Được biết, Đại sứ quán đang liên hệ với cơ quan chức năng của Thái Lan để tìm hiểu thông tin, giải quyết vụ việc và sớm xác định được danh tính, quê quán của nạn nhân.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Đã xác định được danh tính nạn nhân và hiện tại vì hoàn cảnh gia đình nên thi thể em chưa thể đưa về nước.

Vụ việc xảy ra tại khu vực ngõ 91/1 đường Ramkhamhaeng, Hua Mak, quận Suan Luang, thành phố Bangkok. Nạn nhân, Trần Duy Mậu, sinh năm 1991 tại xã Trung Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cùng nhóm bạn đi chơi tại quán karaoke nhân ngày nghỉ Tết dương lịch. Tại đây, anh Mậu đã xích mích với một người chưa rõ danh tính và bị người này dùng dao đâm dẫn tới tử vong.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
Cầu mong sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm .và các mạnh thường quân.
Em: Trần Duy Mậu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Sn:27/02/1991
Quê quán: xóm 11 Trung lộc- Can lộc – HT
Em sang thái lan làm việc hồi từ đầu năm.vưa qua dk nghỉ tết dl nên e có đến quán kara việt chơi.ở đây mậu có xảy ra mâu thuẩn với nhóm ng lạ mặt và bị đâm 1 nhát dao.do vết thương quá nghiêm trọng và mất máu quá nhiều nên e đả ra đi vĩnh viễn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
Do hoàn cảnh gđ khó khăn cha mẹ ốm đau suốt mậu là nguồn thu nhập chính cho gđ . Hiện tại xác e đang nằm tại bệnh viện tầm đuột mà gđ ko đủ kinh phí để đưa e về với quê hương .

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Vậy mình viết lên đây cầu mong sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân góp 1 chút ít giúp đỡ cho gđ e để cho e về dk với quê hương của mình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Mọi sự giúp đỡ xin gửi gửi về
Stk 0181155019 THAI DINH HOANG
ngân hàng kasikon
Gđ xin chân thành cảm ơn sự gúp đỡ của mọi ng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *