Không muốn lấy chồng nhưng muốn có con nên lên bar gạ anh bảo vệ hiền lành ‘sản xuất em bé’ ai ngờ lại mang song thai nên không nuôi nổi đành xin anh nhận giúp 1 đứa

Em không muốn có chồng mà chỉ muốn có con mà thôi…vậy nên em mới cố tình gạ 1 đêm để xin “giống” của anh. Thật không ngờ em lại mang song thai…giờ mình em nuôi 2 con không đủ. Xin anh nhận giúp 1 đứa được không, dù sao đó cũng là con anh mà.
Đi ăn cưới con bạn thân, vừa bước vào hôn trường thì Chi đã sốc khi mà đám bạn hồi đại học của mình ai cũng dắt chồng dắt con đi theo cùng cả. Trong khi đó thì Chi dù năm nay đã 29 tuổi nhưng vẫn bị gọi là gái ế. Ấy thế nhưng không phải vì lý do Chi xấu xí này nọ mà ngược lại thì cô xinh đẹp vô cùng, bản thân Chi cũng được nhiều người đàn ông trồng cây si tán tỉnh. Nhưng khổ nỗi cứ nghĩ đến yêu là phải cưới là Chi đã chán.

– 29 tuổi rồi mà còn chán cưới…mày có bị hâm không hả??_ Cô bạn thân quát.

– Nhưng tao không thích có chồng mày ạ. Tao chả tin vào lũ đàn ông…

– Thế mày định cả đời này sống độc thân đến già à?? Xinh như mày mà làm gái trinh trọn đời thì phí lắm…

– Tao mặc kệ…tao không thích lấy chồng…nhưng tao thích có con lắm.

– Không lấy chồng mà đòi có con. Mày bị dở à?? Làm sớm mà lấy chồng cho bố mẹ bớt lo đi.

Nghe con bạn thân nói vậy thì Chi chỉ cười, thời đại thế kỷ 21 nhiều phụ nữ vẫn có thể sinh con mà không cần có chồng. Nhìn phụ nữ nước ngoài họ sống thoải mái như vậy thì Chi càng thích, trên đời này chỉ vì hai người đó là người đã sinh mình ra và người mình sinh ra mà thôi.

( ảnh minh họa )

29 năm chơi bời chán chê rồi nên Chi quyết định sẽ sinh con, việc của cô là phải đi tìm một người đàn ông để gạ. Và rồi Chi nghĩ ngay đến Tuấn, anh chàng làm bảo vệ quán bar mà cô hay lui tới. Dù Tuấn chỉ làm bảo vệ nhưng Chi thấy anh rất hiền lành lại còn sáng sủa nữa. Nghĩ đến việc có đứa con giống như Tuấn thì cô cũng mãn nguyện. Tối hôm đó giả vờ uống say rồi Chi lấy cớ để anh bảo vệ đưa mình về. Kết quả là khi đến phòng mình thì Chi kéo luôn Tuấn lên giường rồi cởi áo…

– Này…cô làm gì vậy hả?? Cô say quá không biết gì nữa đấy à?? Đừng có cởi…tôi sợ mình không làm chủ được đâu.

– Không làm chủ được thì anh cứ làm tới đi…em cho không anh đấy…

– Cho không á??

– Đúng vậy…em còn trinh mà…

– Còn trinh thì tôi đâu dám lấy của cô chứ?? Cô nghỉ đi để tôi về…

– Không…anh không được về. Thật sự em rất muồn được trao trinh tiết cho anh…29 năm vẫn chưa biết mùi đàn ông là gì em chán lắm.

Thấy Chi mùi mẫn như vậy nên Tuấn đành gật đầu đồng ý vì thật sự anh cũng không kiềm chế nổi nữa. Đến đoạn cao trào thì Tuấn mới hốt hoảng…

– Dừng lại thôi…tôi quên không mua bao cao su rồi.

– Càng tốt…anh cứ ấy đi…

– Thế thì cô sẽ có bầu đấy…

– Em sẽ uống thuốc tránh thai khẩn cấp…em không úp sọt anh đâu mà sợ.

( ảnh minh họa )

Thế là cuối cùng vật lộn 1 đêm thì Chi và Tuấn cũng có 1 đêm mặn nồng, sau gần 1 tháng thì quả thật là Chi có thai thật. Lúc đó cô sung sướng lắm, cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ khi cái thai được hơn 3 tháng Chi đi siêu âm thì bác sỹ kết luận cô mang song thai. Khỏi phải nói lúc đó Chi lo lắng như nào vì cô sợ mình không đủ tiền nuôi nổi cả 2 đứa.

Nghĩ đi nghĩ lại không còn cách nào khác nên Chi đành đến tìm Tuấn để xin anh nhận giúp 1 đứa con.

– Cái gì?? Em mang thai đứa con của tôi á?? Không phải em bảo sẽ uống thuốc tránh thai ư??

– Là em nói dối anh đấy…thật ra lúc đó em cố tình để mang thai. Em không muốn có chồng mà chỉ muốn có con mà thôi…vậy nên em mới cố tình gạ 1 đêm để xin “giống” của anh. Thật không ngờ em lại mang song thai…giờ mình em nuôi 2 con không đủ. Xin anh nhận giúp 1 đứa được không, dù sao đó cũng là con anh mà.

– Tôi sẽ không nhận đâu….Nhưng em đồng ý điều kiện này tôi sẽ nhận lời.

– Điều kiện gì.

– Đó là tôi muốn cưới em về để chăm sóc, em mang thai…tôi là cha của đứa bé. Vậy thì tại sao lại chia mỗi người 1 đứa trẻ, hãy để cho nó được sống có cả bố cả mẹ. Và hơn hết em an tâm đi…đàn ông xấu nhiều thì đàn ông tốt cũng có. Tôi là người đàn ông tốt và tôi sẽ khiến em và con được hạnh phúc.

Chẳng hiểu sao lúc đó Chi bật khóc, và càng sốc hơn khi Chi biết Tuấn không phải là anh bảo vệ nhà nghèo mà là con trai giám đốc. Chỉ vì muốn khảo sát thực tết nên mới đi làm bảo vệ…thế mới nói cùng lúc Chi 1 bước lên tiên….

An Vy / Thể thao Xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *