Không biết em đã mất, bé trai sà xuống ôm hôn ngây ngô, mẹ khóc ngất nhìn cảnh chia ly đau đớn

Hình ảnh xúc động này nhanh chóng chạm vào trái tim của nhiều người…

Quả thực không có nỗi đau nào bằng việc phải xa lìa người thân khi gia đình đang ấm êm, hạnh phúc. Bởi dù thế nào đi chăng nữa, khoảnh khắc sum vầy của gia đình sẽ mãi không còn trọn vẹn kể từ giây phút đó.

Chính vì vậy hình ảnh bé trai hôn tạm biệt em đã mất lần cuối trước khi khâm liệm sau khi chia sẻ trên một fanpage đã nhanh chóng gây được nhiều chú ý. Cùng với đó là rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận bày tỏ nỗi xót xa trước hình ảnh đẹp nhưng đau đớn này.

1

Bức ảnh cảm động nhất trong ngày hôm nay đang được cư dân mạng chia sẻ với vận tốc ánh sáng

Được biết, hình ảnh này được một cư dân mạng có nickname P.C.H chia sẻ. Trong một căn phòng ấm cúng, một em bé vài tháng tuổi đã mất và đã được khâm liệm khi khăn tang trắng quấn quanh người, bên cạnh em là mẹ và anh trai.

Trong khi người mẹ khóc lóc, nét đau khổ thể hiện rõ trên gương mặt thì bé trai khoảng 1-2 tuổi cứ vô tư mặc nhiên sà xuống ôm hôn, thơm vào má của em bé đã mất. Có lẽ em còn quá nhỏ để hiểu được nỗi mất mát mà cả gia đình đang phải chịu đựng nhưng hình ảnh này vẫn chạm đến trái tim nhiều người, nhắc nhở chúng ta về 2 chữ “tình thân”.

Dù chưa biết bức ảnh trên ở đâu và đã có sự việc cụ thể như thế nào xảy đến với gia đình và tại sao bé lại mất khi còn quá nhỏ như trên, thế nhưng ai cũng không cầm được nước mắt khi xem bức hình trên.

Hiện, bức ảnh trên vẫn được dân mạng like và share theo cấp số nhân trong những ngày cuối năm khi mà Tết Nguyên Đán đoàn viên đang cận kề.

Tổng hợp

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *