Hai Nam LĐ Việt Nhậu Say H.iếp D.âm Nữ Việt Rồi Quay Clip Khiến Cô Gái Tủi Nhục Tự Vẫn.

Ngày 6-12, Cơ quan CSĐT Công an Đài Loan đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Quốc A và Trần Huy B (29 tuổi, huyện Tiểu Cần) để về hành vi “hiếp dâm và làm nhục lao động việt”

Theo cơ quan điều tra, từ tháng 20-2016, Dũng và em b quen biết nhau qua mạng xã hội và cả 2 rũ nhau đi nhậu làm quen ở xứ người. sau cuộc nhậu thì cả 2 về phòng trọ của lao động Huy B. khi về đến phòng trọ khu tập thể của lao động việt ở tại đài loan. khi trong người cả 2 đểu có hơi men. thì nhìn vào phòng trọ kế bên thấy chị C đang làm việc trong bếp cả 2 đã nổi dục vọng và bản năng dâm dục của mình. nên đã bàn kế hoạch làm hại chị

Sau đó, cả 2 tiến vào nhà trọ của chi mà thay nhau thực hiện hành vi thú tính của mình. sau nhiều lần kêu van xin tha vì sức chịu đựng của chị không đủ cho 2 kẻ cầm thú. nhưng 2 chúng vẫn không tha cho chị. mà còn thuc hiện và quay clip cười nói hả hê. 1 lúc sau khi chị không chị nổi ngục thì chị đã tự cắn lưỡi tự vẫn kết liễu luôn sự nhục nhã đó. khi 2 thằng cầm thú biết chị đã chết thì hoảng loạn mà bỏ chạy.
Ngày 29-11, Dũng và H đến cơ quan điều tra đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *