Gặp bạn trai cũ, cô gái đá đểu: “3 năm rồi anh vẫn không giàu lên nổi nhỉ?” ai ngờ vừa dứt lời thì thấy bạn trai mới chạy ra mở cử xe cho anh bước lên

Nhờ bạn trai chở mình đi họp lớp cấp 3 thì ngay khi đến cửa nhà hàng Vy đã giục Huy phóng xe thật nhanh vì cô sợ bị lũ bạn trông thấy gã bạn trai nghèo kiết xác của mình. Thú thật yêu nhau đến nay đã hơn hơn 2 năm vậy nhưng chưa một lần nào Vy đưa bạn trai ra mắt bạn bè người thân. Trái lại thì gặp ai cô cũng chỉ nói mình đang độc thân, nguyên nhân cũng chỉ vì Huy quá nghèo, tài sản lớn nhất của anh chỉ có chiếc xe số cũ kỹ. Chính vì thế mà mỗi lần đi đâu với bạn trai Vy cũng thà đi bộ chứ không chịu ngồi trên chiếc xe cà tàng đó..

Cứ tưởng buổi họp lớp diễn ra suôn sẻ, nào ngờ vừa bước vào thì Vy đã bị mấy cô bạn kéo đến rồi cười khẩy.

– Gã xe số lúc này là bạn trai mày đấy à??

– Vớ vẩn, cái gì mà bạn trai. Anh ta chỉ là xe ôm thôi, mày nhìn tao thế này mà đi yêu mấy thằng nhà nghèo á?? Không đời nào. _ Vy cố bình tĩnh.

– Thế thì còn được. Mày thích thì để tao nhờ bạn trai tao làm mối cho mấy anh đại gia. Bạn trai tao chơi toàn người giàu thôi.

Thấy cô bạn nói vậy thì Vy hí hửng lắm vì đến tận lúc này thì cô cũng chán ngán Huy lắm rồi. Và rồi sau khi được vào chơi với “hội con nhà thiếu gia” thì Vy đòi chia tay ngay lập tức với bạn trai nghèo của mình. Khỏi phải nói lúc đó Huy điếng người như nào.

– Chia tay ư?? Sao tự dưng em lại như vậy chứ?? Chẳng phải chúng ta vẫn rất ổn sao??

– Ổn ư?? Chỉ mình anh thấy ổn thôi. Tôi đã chán ngán việc ở cạnh bên một gã nghèo như anh rồi. Lương anh chỉ được có mấy đồng còn không đủ tiền son phấn cho tôi thì không xứng yêu được tôi đâu.

– Anh biết anh làm em khổ….nhưng xin em…chỉ cần chờ anh thêm 1 thời gian nữa thôi.

– Có chờ thêm 5 năm, 10 năm thì anh vẫn chỉ là gã trai nghèo mà thôi. Tôi đâu có ngu mà bán rẻ tuổi thanh xuân của mình cho anh chứ??

Nói rồi Vy bước đi đầy hả hê sau khi đá được gã bạn trai nghèo của mình, Vy bắt đầu lao vào tán tỉnh mấy anh đại gia để thay đổi số phận của mình. Còn nói về phần Huy thì sau khi bị bạn gái đá, anh đau khổ lắm nhiều lần tìm đến nhà níu kéo Vy nhưng đều thầy cô bước đi với những người đàn ông khác nên Huy bỏ cuộc. Anh lao vào con đường làm giàu của mình…kể từ đó cả Huy và Vy cũng cắt đứt liên lạc.

Cứ thế 3 năm trôi qua, cho đến một ngày thì Vy gặp lại gã bạn trai nghèo của mình. Sau từng ấy năm nhìn Huy vẫn ngồi trên chiếc xe số làm xe ôm thì Vy cười hả hê tiến lại đá đểu.

ban-trai-blogtamsuvn-1
( ảnh minh họa )

– Trái đất này đúng là tròn thật đấy. Cứ tưởng tôi và anh sẽ không gặp lại nhau nữa cơ đấy. Cơ mà 3 năm rồi anh vẫn không giàu lên nổi nhỉ??

– Còn em…chắc em đã thay đổi nhiểu rồi…

– Điều đó là đương nhiên rồi. Thế nên ngày đó tôi không tin mà ở lại với anh là một điều đúng đắn. Bây giờ anh vẫn chỉ là gã xe ôm…còn tôi thì sắp phu nhân phó phòng đấy.

Vy vừa dứt lời chưa kịp cười khoái chí thì đúng cái lúc đó có một xe sang 10 tỷ đỗ ngay trước mặt cô và gã bạn trai cũ. Chưa dừng lại ở đó vì khi người tài xế bước ra chào bạn trai cũ của Vy là tổng giám đốc thì cô mới ngớ người….vì anh tài xế đó chính là bạn trai mới của Vy.

– Anh….sao anh lại làm tài xế. Chẳng phải anh là phó phòng sao….chiếc xe này không phải của anh sao??

Bạn trai mới của Vy ngớ người sau câu hỏi của Vy, nhìn cảnh đó Huy chỉ cười rồi nói.

– Thì ra đây là bạn trai mới của em à?? Cậu ấy chính là tài xế của anh đấy. Hai người cứ nói chuyện đi nhé.

Nghe câu đó Vy hậm hực vô cùng….cô nhìn gã bạn trai mới của mình rồi trách móc đủ thứ. Vậy nhưng sự thật thì người bạn trai mới của Vy không hề nói anh làm phó phòng hay đi xe sang mà chính Vy ngay từ đầu đã nhầm tưởng điều đó. Nhìn bộ dạng của Vy lúc đó anh người mới cũng tuyên bố chia tay ngay với cô vì không thể nào chấp nhận nổi con người hám của như Vy. Đến tận lúc đó thì Vy muối mặt không nói được điều gì thêm nữa…cô chỉ muốn có lỗ đất nẻ để chui xuống cho đỡ nhục.

An Vy / Thể thao Xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *