Được 2 cô gái tán tỉnh cùng lúc, chàng trai không biết chọn ai nên nhắn 1 cái tin: Lương anh 3 triệu/tháng, nhà đi thuê để thử lòng và cái kết bất ngờ khi 2 cô gái nhắn tin trả lời

Có lẽ gương mặt chính là thứ chấm điểm cao nhất cho mọi người ở cái xã hội hiện tại. Chỉ gương mặt đủ ưa nhìn thì có thể nhiều thứ hơn những người không có được vẻ bề ngoài ưa nhìn như thế.

Nói trắng ra ở xã hội này người ta ưa hình thức và đồng tiền hơn rất nhiều so với những cái xã hội trước kia. Cũng bởi thể mà tình yêu của con người đôi khi chính chúng ta cũng không thể nào mà đoán trước được hay là nghĩ thế nào về nó nữa.

Mỗi một người đều có một cuộc sống riêng và anh cũng vậy. Anh có một gương mặt ưa nhìn, nước da cũng trắng và dáng cao ráo. Chỉ riêng cái hình thức đó thôi đã đủ ăn đứt biết bao nhiêu người khác rồi chứ đừng nói đến đâu xa làm gì cả.

Cũng vì thế mà anh có khá nhiều người theo đuổi cho dù người ta cũng chẳng cần quan tâm nghề nghiệp hay tiền bạc mà anh có cho lắm. Cũng bởi thế anh khá khó để lựa chọn, họ đến với anh 1 thời gian sau đó anh chỉ cần không thể hiện gì là đi tìm mối mới ngay. Lần này khác hơn mọi lần 1 chút. Khi đó anh được cả hai cô gái cùng tán tỉnh 1 lúc. 1 người là cô gái quen trong rạp chiếu phim và 1 cô là cô gái quen trong dịp đi uống cafe 1 mình.

Tình cờ quen biết, gặp gỡ nhau đối với cả hai đều đã là 1 cái duyên. Dĩ nhiên, cả hai đều xinh đẹp và đều có công việc ổn định ở thành phố. Có một người là con gái thủ đô còn 1 người thì không ở thủ đô nhưng nghe cách nói chuyện thì gia đình em cũng khá giả.

Bản thân anh không quá đặt nặng việc tiền của đối với bạn gái. Bởi anh thừa hiểu nếu như không có tiền thì không thể sống được nên anh là đàn ông lúc nào anh cũng cố gắng với hi vọng tương lai tươi sáng hơn. Còn vợ anh thì chỉ cần 1 công việc đủ ăn tiêu của cô ấy là đủ rồi.

Bất chợt được đến hai cô gái tán tỉnh cùng lúc khiến anh lại khó lựa chọn. Nhìn thì thấy ai cũng có điểm đáng yêu, đểm tốt mà mình thấy hợp. Để quyết định lựa chọn giữa hai cô gái nên anh đã dùng 1 cách thử để xem cô gái đó thế nào. Anh nhắn tin cho hai cô gái với nội dung:

thu-long-blogtamsu

(Ảnh minh họa)

– Lương anh 3 triệu/tháng, nhà đi thuê liệu em có thể chấp nhận làm bạn gái của anh không??

Anh hồi hộp vô cùng chờ đợi câu trả lời của hai cô gái. Thật sự nhận câu trả lời anh chết điếng khi cả hai cô đều nhanh chóng đáp trả lại bằng 1 tin nhắn chính là:

– Xin lỗi chứ anh ảo tưởng quá rồi. Lương 3 triệu/tháng với nhà đi thuê thì còn có tiền ăn, tiền đi chơi với tán gái sao?? Thấy anh cũng ưa nhìn, sáng sủa tưởng thế nào nếu như vậy thì thôi ạ em xin rút lui. Chúc anh sớm tìm được hạnh phúc của đời mình. – còn cô thứ hai thì nhắn lại:

– Anh ơi, chắc anh nhầm số rồi.

Anh cười nắc nẻ như ma nhập chỉ vì không thể ngờ kết quả lại phũ phàng đến thế. Anh cứ tưởng mình được yêu thương chân thành. Hóa ra tất cả đều là giả dối mà thôi. Người ta cũng chỉ nhìn vào cái mẽ bề ngoài của anh cho rằng anh cũng ưa nhìn, nhìn anh như thế không ai nghĩ anh phải đi thuê nhà trọ. Đó là lý do anh được hai cô gái đó theo đuổi. Hay tin anh ở nhà trọ, lương ba cọc ba đồng là đã bị bỏ rơi ngay lập tức.

Cố tình mời hai cô gái đến nhà mình căn biệt thự sang trọng trước sự ngỡ ngàng của cả hai. Hai người đều lắp bắp hỏi:

– Thật sự là nhà anh sao??

– Đúng rồi.

– Anh cho em 1 cơ hội nữa được không?? – 1 cô đáp lại để rồi anh thừa biết cả hai cô đều có chung ý định muốn tiếp tục mối quan hệ của mình với anh thì anh mới bình tĩnh đáp lại:

– Xin lỗi hai em nhà này em chỉ vào giờ được thôi chứ lần sau thì không có cơ may đó rồi!!

Sau khi hai cô gái tán tỉnh mình đi về anh trộm nghĩ thấy buồn phiền nhiều quá. Để có được một cô gái thật sự chân thành mà không toan tính vụ lợi ở thời điểm hiện tại này có còn có hay không?? Có lẽ, sau lần này anh sẽ lại phải mất thêm 1 khoảng thời gian mới có thể bắt đầu một mối quan hệ mới. Phép thử này dù kết quả có hơi phũ phàng nhưng với anh thì nó đáng được thử để anh còn biết rằng mình đã có lựa chọn đúng đắn hay chưa.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *