Đi khách sạn thấy tình cũ đang thông cống liền đá đểu: “Mặt anh úp vào bồn cầu rất hợp đấy!” anh tỉnh bơ: “Úp mặt vào đây tháng anh kiếm 5 tỷ đấy, còn em?

“Anh úp mặt vào tình cũ mà tháng kiếm được 5 tỷ đấy, còn em 1 tháng đi khách đủ 30 ngày liệu có kiếm nổi 50 triệu không mà vênh mặt coi thường anh thế?”.
Là người thích trưng diện, làm việc nhàn nhã vẫn kiếm ra tiền nên thay vì hùng hục đi cày cuốc ở văn phòng hay tất tả đi buôn bán gì đó thì Hằng lại chọn công việc “làm gái” là nghề chính. Với cô việc này chẳng có gì đáng xấu hổ, lại kiếm tiền nhanh nên Hằng cứ dựa vào nó mà sống và hưởng thụ thôi. Gặp đại gia thì lừa mang bầu ép hắn ta cưới vậy là xong. Thời này chỉ có đứa ngu mới tin vào tình yêu chân thật rồi cạp đất mà ăn. – Hằng nghĩ thế.

Tối thứ 7, Hằng có khách gọi đi cô liền đến khách sạn X ngay lập tức. Ân ái, vật lộn với anh khách tới tận 7 hiệp Hằng đòi đi ăn tiện thể mồi chài anh ta mua cho quần áo này nọ. Thế nhưng vừa đi ôm eo bạn trai đi vào nhà vệ sinh trang điểm lại thì Hằng khựng người thấy Hoàng – tình cũ của cô đang chổng mông hì hục thông bồn cầu.

Gần nửa năm mới gặp, giờ nhìn anh ta làm cái nghề bẩn thỉu, mạt hạ này Hằng không quên đá đểu và nói thật lớn dù ở đó có 5, 6 người nữa.

– Mặt anh úp vào bồn cầu rất hợp đấy. Mặt anh nhìn chẳng khác gì anh em song sinh với cục phân cả. Bảo sao loại đàn ông dơ bẩn, mạt hạ như anh giờ 31 tuổi rồi vẫn nghèo kiết xác, không có 1 đứa nào chịu lấy làm chồng. Tội quá, có cần tôi giới thiệu cho anh mấy đứa ăn mày ngoài đường không??

– Là em à?? Lâu không gặp em vẫn thế Hằng ạ. Vẫn khinh người thích đá đểu người khác mà không hề biết điều mình nói tai hại thế nào. Em vẫn làm gái đấy à?? Cái nghề nằm ngửa dạng háng cho thiên hạ em có vẻ rất thích nó.

Mặt anh úp vào bồn cầu rất hợp đấy (ảnh minh họa)

– Anh im đi, không phải việc của anh. Nhìn lại bản thân đi, đã nghèo kiết xác lại còn bày đặt chê bai người khác à?? Anh tránh xa tôi ra, các mùi phân ở người anh khiến tôi mắc ói lắm.

– Thế á?? Tiện đây để anh nói cho em biết nhé cưng. Anh úp mặt vào tình cũ mà tháng kiếm được 5 tỷ đấy, còn em 1 tháng đi khách đủ 30 ngày liệu có kiếm nổi 50 triệu không mà vênh mặt coi thường anh thế??

– 5 tỷ hay 500 ngàn?? Anh đùa tôi đấy à?? 1 thằng thông bế phốt mà đòi lương 5 tỷ/tháng chắc cả thế giới này người ta đi thông bồn cầu hết rồi. Anh chém gió ác quá đấy. Thôi có nghèo khổ quá để tôi đây bố thì cho 50 ngàn ra ngoài mua cái bánh mì, cốc nước uống cho đỡ đói nhá.

– Em có biết chủ khách sạn này là ai không??

– Tôi không biết thì sao nào?? Họ hàng nhà anh chắc?? Anh định nhận họ bừa à?? Đừng vì sĩ diện mà làm liều thế, anh mất việc như chơi đó.

– Chủ khách sạn này chính là anh!! Vậy nên thu nhập 5 tỷ với anh là con số thấp nhất, anh còn có thể kiếm được 10, 15 tỷ mỗi tháng đấy. Còn việc thông bồn cầu này em vừa nhìn thấy chẳng qua là bồn bị tắc dữ quá mà không gọi được thợ, sợ khách kêu anh phải đích thân vào sửa. Không ngờ em lại nghĩ ai cũng ngu dốt, làm cái nghề mạt hạ như em.

– Chủ khách sạn?? Anh đừng có nói điêu!!

Chưa kịp phản pháo gì thế thì quản lý khách sạn vội chạy vào đỡ lấy dụng cụ thông bồn cầu trên tay Hoàng mà cuống quýt.

– Sếp, việc này anh cứ để tụi em làm. Ai đời sếp lại đi làm việc này chứ??

– Vì uy tín của khách sạn, khi không gọi được thợ hay có người sửa chữa tôi bắt buộc phải vào làm. Cứ để đấy đợt người thì khách lại phản ánh, uy tín của khách sạn mất thì anh hiệu hậu quả thế nào chứ??

– Dạ. Em xin lỗi ạ. Thôi anh vào thay đồ đi, việc còn lại cứ để tụi em ạ.

Hằng há hốc khi biết thân phận thật của tình cũ. Chủ khách sạn thì thu nhập 5 tỷ/tháng thì quá bình thường rồi. Hoàng nhìn Hằng cười khẩy rồi bỏ đi trước sự tiếc nuối của của Hằng. Cô không ngờ Hoàng lại là đại gia, giàu có như thế. Việc vừa nãy cô nhìn thấy chỉ là hiểu lầm thôi, khinh anh cô đã mạnh miệng chê bai để giờ nhục nhã ê chề thế này. Hoàng nói đúng, cô có đi khách cật lực cũng không thể kiếm nổi 50 triệu vậy mà cô lại còn tinh tướng như mình giàu có, làm nghề sang chảnh lắm chê bai người khác.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *