Đặt camera để bắt ma, người đàn ông bắt quả tang vợ mới quan hệ với chính con ruột của mình

Một người đàn ông ở Úc hiện đang phải trải qua những ngày khủng hoảng nhất trong cuộc đời sau khi phát hiện bí mật động trời xảy ra trong chính ngôi nhà của mình. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc ông để ý thấy giường chiếu trong nhà thường xuyên xô lệch không rõ nguyên nhân.

Thoạt đầu, ông đã vô cùng sợ hãi khi cho rằng ngôi nhà bị ma ám bởi những người chủ trước đó đều không ở đây được quá lâu. Chính vì vậy ông đã lén cài camera để xem điều gì đã xảy ra khi ông vắng nhà, và rồi kết quả thu được khiến ông như chết lặng…

Hình ảnh được camera ghi lại

Sau khi xem camera, người đàn ông mới vỡ lẽ sự thật

Trong những hình ảnh thu được từ camera, ông thấy rõ bóng dáng của cậu con trai 16 tuổi của mình đang quan hệ tình dục cùng một người con gái. Đáng buồn hơn khi người đó lại chính là bạn gái hiện tại của ông, người sắp sửa trở thành mẹ kế của cậu con trai. Bàng hoàng, giận dữ xen lẫn nhục nhã… tất cả cảm xúc này khiến người đàn ông đáng thương vẫn chưa biết giải quyết sự việc này ra sao.

Một trường hợp khác cũng phát hiện ra sự thật động trời khi lắp camera chính là anh Andrey (quốc tịch Nga). Mặc dù mới 28 tuổi nhưng anh này đã trải qua một đời vợ và có cậu con trai 1 tuổi, hiện tại anh đang sinh sống cùng bạn gái. Thời gian gần đây Andrey nhận thấy con trai có biểu hiện bất thường khi liên tục có các động tác như khi quan hệ tình dục khiến người đàn ông này vô cùng lo lắng.

Với quyết tâm tìm hiểu rõ nguyên nhân, anh đã lén đặt camera trong nhà để theo dõi điều gì đã xảy ra và rồi vô cùng tức giận khi thấy bạn gái dẫn trai về nhà, chẳng những vậy họ còn ngang nhiên làm chuyện ấy ngay trước mặt đứa con bé bỏng. Hiện tại Andrey đã chia tay cô bạn gái lăng nhăng và dọn tới một nơi khác để sinh sống, khiến đứa trẻ quên đi những hành động không hay đã nhìn thấy trong suốt thời gian qua.

Hóa ra đây là lý do khiến cậu con trai của Andrey có biểu hiện bất thường trong suốt thời gian qua

Mặc dù đặt camera có thể đánh mất sự riêng tư nhưng nếu như không làm, liệu ai có thể biết được những chuyện kinh khủng như vậy đã xảy ra?

Theo: EliteReaders

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *