Chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ: “Đau bụng quá nên buộc phải vào nhà nghỉ?”

Cho rằng tình huống cấp bách “quá đau bụng” nên vị chủ tịch UBND Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã phải vào nhà nghỉ thì bị một số đối tượng ập vào quay clip, vu khống cho ông?!

 

Liên quan tới vụ việc lộ clip Chủ tịch xã Thuần Lộc vào nhà nghỉ với nữ cán bộ đang được lan truyền trong dư luận.

Trao đổi với PV, ông Lê Xuân Thu Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc thừa nhận hình ảnh trong clip ghi tại nhà nghỉ trên địa bàn xã Hoằng Quỳ (huyện Hoằng Hóa) là hình của ông.

Sự việc xảy ra vào thứ 7 (ngày 20/1) vừa qua. Theo giải thích của ông Thu vào thời điểm trên ông đang đi việc gia đình, khi đến đoạn đường trên thì quá đau bụng. Tình thế cấp bách nên buộc ông phải vào nhà nghỉ gần đó.

Theo đoạn video người dân cung cấp, sáng ngày 20/1, tại nhà nghỉ Yến Anh (xã Hoằng Qùy, Hoằng Hóa) có 2 xe máy.

Cũng theo lý giải của ông Thu ông vừa mới vào tới phòng của nhà nghỉ thì bất ngờ có 3 đối tượng 2 nam, 1 nữ ập vào lia máy quay vào ông.

“Tôi không biết 3 người này là ai, thấy chĩa điện thoại quay tôi đã phản ứng nói: ai cho các anh quay, các anh quay cái gì”, ông Thu kể lại.

Ông Thu cũng khẳng định không có chuyện ông vào nhà nghỉ cùng với người phụ nữ và bị bắt quả tang.

Khi phóng viên đưa ra clip ghi lại cảnh thể hiện ông đang ôm một người phụ nữ trong phòng của nhà nghỉ và quên không chốt cửa trước khi bị phát hiện quay clip thì ông Thu chết lặng không nói được điều gì và một mực xin bỏ qua.

Hình ảnh được cho là của Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc và nữ cán bộ cấp dưới trong nhà nghỉ.

Liên quan tới người phụ nữ trong clip được cho là bà Hoàng Thị Nh. Phó bí thư Đảng ủy xã Thuần Lộc, ông Thu không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào liên quan tới nữ cán bộ này.

Theo tìm hiểu của PV, bà Nh. từng là chi bộ thôn, sau đó được cân nhắc lên làm công chức Văn phòng Đảng ủy, sau đó lên giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã. Bà Nh. (SN 1972), có chồng và hai con, hiện con gái bà Nh. đã lập gia đình, chồng bà Nh. ở nhà làm nông nghiệp.

Ông Th. là bí thư Đảng ủy xã, mới chuyển sang làm chủ tịch xã nhiệm kỳ này. Trao đổi với chúng tôi, bà Nh. cho biết, bà không vào nhà nghỉ với bất kỳ ai, cũng không bao giờ vào nhà nghỉ nào cả.

Bà Nh. Khẳng định hình ảnh trong clip không phải là bà. Nếu có cũng là ai đó ghép bằng công nghệ kỹ xảo. “Trước đó tôi có nghe thông tin từ đứa cháu nói clip tôi với chủ tịch ôm nhau trong nhà nghỉ, tôi nghĩ làm gì có chuyện đó nên không để tâm, thực tế trong tâm suy nghĩ và buồn lắm. Tôi khẳng định người phụ nữ trong ảnh không phải là tôi, còn anh Thu ôm người phụ nữ nào thì tôi không biết”, bà Nh. nói.

Bà Nh. phân trần, hai ngày thứ 7 và chủ nhật đó bà đi đám cưới ở nhà anh em thì không thể đi vào nhà nghỉ được, việc này cần phải làm rõ.

Liên quan đến sự việc này, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc Nguyễn Văn Luệ cho biết, huyện đã nắm bắt được thông tin và đang yêu cầu xác minh, làm rõ, đồng thời yêu cầu Chủ tịch xã Thuần Lộc giải trình sự việc xem ông ấy vào nhà nghỉ làm gì.

“Quan điểm của huyện, sau khi kiểm tra, xác minh mà đúng có sự việc chủ tịch xã quan hệ nam nữ bất chính sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật”, ông Luệ thông tin.

Theo Phapluatplus

***

Thanh Hóa: Chủ tịch xã Thuần Lộc nói gì sau nghi vấn vào nhà nghỉ với cấp dưới?

Sáng 20/1, ông Lê Xuân Thu – Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc(Hậu Lộc, Thanh Hóa) được cho là vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ cấp dưới.

 

Mới đây, Pháp luật plus nhận được phản ánh của ngưởi dân về việc ông Lê Xuân Thu – Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) có quan hệ bất chính với một người phụ nữ trong nhà nghỉ Yến Anh (huyện Hoằng Hóa) vào sáng ngày 20/01/2018.

Trong đó, một xe máy novo mang BKS 36M3-2998 được cho là của ông Thu và một xe máy khác. Cả 2 ông Thu và người phụ nữ trên đều có mặt trong phòng 201 của nhà nghỉ Yến Anh. Trong đoạn video, chăn ga trong phòng xộc xệch, khi cửa mở hé thấy cảnh 2 người đang ôm nhau.

Được biết, ông Lê Xuân Thu khóa trước là Bí thư đảng ủy xã Thuần Lộc. Hiện tại đang đương nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc. Năm 2020, ông Thu về nghỉ hưu theo chế độ.

Trả lời trên báo Đời sống Việt Nam, ông Thu cho biết: “Tôi chưa xem clip nhưng đúng là tôi có vào nhà nghỉ và bị một số người ghi hình. Sau đó, giữa tôi và nhóm người đó có tranh cãi với nhau. Hôm đó tôi không nhớ rõ là thứ 6, hay thứ 7 gì đó thì xẩy ra sự việc trên”.

Trả lời câu hỏi vì sao lại vào nhà nghỉ cùng nữ nhân viên cấp dưới? Ông Thu nói: “Hôm đó mấy anh em đang đi trên đường thì tôi buồn bụng nên vào trong nhà nghỉ để đi vệ sinh.

Tôi vừa đi từ phòng nhà nghỉ ra thì thấy một nhóm người đang quay. Không biết nhóm này có ý tứ gì mà lại quay phim tôi. Tôi có cãi nhau với nhóm người này”.

Vậy tại sao trong clip lại xuất hiện cô gái, người được xác định là cấp dưới? Ông Thu nói: “Hình như cô đó đi với nhóm người kia, tôi không biết. Trong phòng chỉ có mình tôi. Cô kia chỉ ở ngoài cửa…”.

Trong câu chuyện được ông Thu trao đổi với PV thể hiện rõ sự mâu thuẫn. Ban đầu ông Thu nói đi với một số anh em nhưng sau đó vị này lại nói: “Hôm đó ngày nghỉ, tôi đi việc nhà, hôm đó 18 hay 19/1 gì đó. Nói thật là tôi có bệnh buồn bụng. Nhiều hôm đi họp một buổi sáng cũng phải đi mấy lần.

Hôm đó, lúc đi đến đó buồn quá mới đi rẽ vô. Tôi cũng sơ ý, không nghĩ đến chuyện nhóm người kia lại quay phim. Về cô gái trong clip tôi không biết tại sao lại xuất hiện ở đó”.

Liên quan đến sự việc này, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc Nguyễn Văn Luệ cho biết, huyện đã nắm bắt được thông tin và đang yêu cầu xác minh, làm rõ, đồng thời yêu cầu Chủ tịch xã Thuần Lộc giải trình sự việc xem ông ấy vào nhà nghỉ làm gì.

“Quan điểm của huyện, sau khi kiểm tra, xác minh mà đúng có sự việc chủ tịch xã quan hệ nam nữ bất chính sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật”, ông Luệ thông tin.

Theo Phapluatplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *