Chồng khinh vợ: “Xấu như cô đứng đường cả đêm không nổi 50 ngàn” vợ ung dung trang điểm rồi bỏ ra ngoài cả đêm, sáng về ném vào mặt chồng 10 tờ 500 ngàn cùng câu nói cả đời không quên

 Nhưng bây giờ chị đẹp và quyến rũ hơn nhiều quá khiến anh rất lo lắng, nếu lơ là có thể mất vợ như chơi chứ chẳng đùa

Sáng nay chỉ vì một câu nói của chồng mà chị khóc cả ngày, tất bật dậy sớm là ủi quần áo rồi chuẩn bị đồ ăn sáng cho chồng, ấy vậy mà anh thay xong đồ rồi thản nhiên quay đi, không thèm chào chào chị 1 tiếng. Chị gọi với lại ” Anh ăn sáng đã rồi đi, hôm nay em nấu phở ngon lắm ạ.”, anh dửng dưng đáp ” Nhìn mặt em anh không nuốt nổi, sáng giờ em không soi gương 1 tý à” rồi bước vội đi. Mình chị ngồi đó, nhìn lại tô phở thơm lừng mình vừa nấu lúc nãy mà rung rưng nước mắt. Không biết là đã bao nhiêu lần rồi, anh nói với chị bằng cái giọng mỉa mai, khinh thường đó dù cho chị có đảm đang, tháo vát và chiều chồng con thế nào thì đối với anh cũng không có tác dụng gì so với việc chị xấu.

Nhìn vào gương, chị cũng giật mình không nhận ra; sau 2 lần sinh nở, chị xuống sắc rõ rệt, khuôn mặt hốc hác, bụng lèo phèo mỡ và làn da đã bắt đầu xuất hiện nám, tàn nhang. Bởi vậy nên chồng chị chán vợ là đúng thôi, chị phải quyết tâm thay đổi mới được. Vừa hay đợt này anh phải đi công tác xa nhà 1 tháng; trong thời gian đó chị đã thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt, tập thể dục đều đặn và đi spa dưỡng da thường xuyên, quần áo lâu nay chị cũng mạnh dạn xếp tủ để nhường chỗ cho một loạt váy áo trẻ trung mới.

dung-duong-blogtamsuvn

(ảnh minh họa)

Sau 1 tháng, nhìn lại mình trong gương lại 1 lần nữa chị không nhận ra mình; một sự thay đổi ngoạn mục và lột xác thành công; làn da trắng trẻo, body gọn hơn săn chắc hơn, kiểu tóc cũng được thay đổi theo hướng quyến rũ và thời thượng hơn. Tối nay chồng chị về, chị đã bí mật mua thêm một bộ đồ ngủ gợi cảm, chắc chắn anh sẽ bất ngờ phải biết.

Nhưng vào giờ chót khi anh sắp về, chị lại mặc lại bộ đồ cũ mà mình vẫn hay mặc mọi khi, chị muốn xem anh có cảm nhận được sự thay đổi của chị hay không. Và không ngờ là khi về nhà, anh chỉ nhìn chị quan sát một lúc rồi lại bỏ và phòng làm việc. Có lẽ anh cũng nhận ra được điều gì đó nhưng không nói ra. Tối đến, trước khi đi ngủ chị chủ động chạm vào anh thì bị anh hất tay ra, chị vẫn cố tình tiến tới thì bị anh phũ phàng nói;

– Em làm cái gì vậy, anh đang mệt mà cứ làm trò.

– Anh đi cả tháng mà không nhớ em à. Chị nũng nịu nói

– Không thể nhớ nổi luôn. Người đâu mà xấu lạ. Anh lầm bầm

– Anh có thôi đi không, anh đưng có xúc phạm em quá đáng. Anh không cần nhưng khối thằng ngoài kia đang thèm đấy. Chị tức giận nói.

– Xấu như cô đứng đường cả đêm cũng không nổi 50 ngàn. Anh coi thường nói

– Được vậy để tôi thử ra đứng xem có được 50 ngàn không nhé??

Nói rồi chị ngồi dậy đi thay đồ và trang điểm và đi ra ngoài với bạn, lúc chị make up xong anh đã há hốc mồm ra nhìn rồi nhưng vì sĩ diện nên anh không muốn xin lỗi sợ bị mất mặt. Anh cứ tưởng chị chị đi cafe với bạn một lúc thôi, nào ngờ đến sáng chị mới trở về. Anh nằm dài cả đêm ở ghế sô pha đợi, thấy vợ anh mừng lắm nhưng vẫn giả vờ nói cứng:

– Thế nào, đi cả đêm kiếm được đồng nào không??

– Đủ tiền để nuôi con đây. Nói rồi chị vứt trước mặt anh 10 tờ 500 ngàn mới tinh.

– Em lấy đâu ra số tiền này, nói đi cô đã ngủ với thằng nào rồi. Anh tức giận nói.

– Không, người ta chưa hề dám làm gi tôi, chỉ là muốn mời tôi đi ăn một bữa nên tặng tôi món quà trước thôi. Giá trị của tôi cao hơn nhiều so với anh tưởng đấy. Rồi chị bỏ về phòng nằm ngủ

Nhìn số tiền trên bàn, anh cũng biết chắc là chị không dám làm gì sai với mình. Nhưng bây giờ chị đẹp và quyến rũ hơn nhiều quá khiến anh rất lo lắng, nếu lơ là có thể mất vợ như chơi chứ chẳng đùa. Vậy mà bấy lâu nay anh lại đối xử với vợ tệ quá, anh sai quá rồi mà. Để cho chị ngủ, người chồng hách hôm nào giờ đang lúi húi dọn nhà, phơi đồ và chuẩn bị nấu cơm trưa để nịnh vợ.

Khánh Linh- Thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *