Cặp đôi trẻ hôn nhau “mút chùn chụt” giữa quán gà rán, khách xung quanh phát ớn mà vẫn phải nhìn

Vừa ăn gà rán vừa hôn nhau, cặp đôi này không biết rằng hành động thiếu văn minh của họ đã được quay lại và phát tán khắp mạng xã hội.

 

Sau hàng loạt clip mây mưa trong quán trà sữa thì mới đây một đôi bạn trẻ lại quyết định PR cho một quán gà rán vì màn hôn không lối thoát của mình. Đoạn clip được một khách hàng trong quán quay lén lại, vì quá chướng tai gai mắt với những màn rượt đuổi hớp hà của đôi trẻ mà cô gái bàn bên đã quay lại và đăng lên nhóm kín.

Chỉ trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ, clip lại gây bão trong dân mạng, thu hút hàng nghìn lượt bình luận hài hước về nụ hôn đượm vị gà của đôi tình nhân.

Clip chỉ dài chưa đầy 1 phút nhưng dường như trước đó, cả 2 cũng đã táo bạo như vậy trước quán ăn bao nhiêu người. Mặc dù không phải ít người ngồi trong cửa hàng gà rán này nhưng đôi bạn trẻ vẫn mải mê với đôi môi của nhau, hết đớp lại nhả rượt đuổi như trò chơi.

Dù hành động này không kịch tính như các clip làm chuyện ấy trong quán trà sữa nhưng cũng không vì thế mà không nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hàng ngàn người đã bình luận vào bài đăng với những lời chỉ trích và nhận xét hài hước về nụ hôn gà rán của đôi trẻ.

 

VIDEO

“Thực sự không chấp nhận được, bấn quá thì thuê nhà nghỉ mà vào, cớ gì mà làm trò vô văn hóa như vậy chốn đông người”.

“Chắc ăn gà rán dính mỡ nên ông kia lau cho sạch, hoặc họ chỉ đang xỉa răng cho nhau thôi mà!”, một dân mạng bình luận.

Theo We25.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *