Biết anh chồng hàng xóm bị liệt suốt 8 năm, anh chàng hí hửng nghĩ chỉ cần gạ 1 câu cô vợ sẽ đồng ý ngay nào ngờ vừa lẻn sang ban công thì hết hồn với cảnh hùng hục trong phòng của 2 vợ chồng

Tú trèo sang ban công nhà Liên gạ em làm nháy cho khuây khỏa suốt 8 năm qua. Thế nhưng vừa nhìn vào tấm cửa kính Tú không tin nổi vào mắt mình khi thấy cảnh tượng 2 vợ chồng Liên đang hùng hục, nhấp nhô trên giường.

Vừa đến ở khu này, thấy mọi người bàn tán rằng hàng xóm nhà Tú bị liệt 8 năm nay rồi mà vợ xinh đẹp vẫn không bỏ. Công nhận, cô vợ xinh thật đấy. Gái 31 mà cứ như gái 20 không bằng, người đâu mà đẹp, nóng bỏng ấy vậy mà chồng lại liệt thế còn làm ăn gì chứ?? Chẳng hiểu lão chồng có cái gì mà cô vợ chấp nhận ở vậy, suốt 8 năm qua không bỏ.

Càng nhìn Liên (em hàng xóm) Tú càng thấy xao xuyến. Biết em lấy chồng đến giờ vẫn chưa có con, chắc khát con lắm Tú liền nảy sinh ý định gạ Liên làm vài nháy “sản xuất em bé”. Gì chứ chồng liệt, có người cho đứa con chắc Liên đồng ý ngay thôi. Phụ nữ không có chồng nhưng không thể không có con được.

Tối hôm đấy, thấy nhà Liên tắt điện đi ngủ sớm Tú liền trèo sang ban công nhà Liên gạ em làm nháy cho khuây khỏa suốt 8 năm qua. Thế nhưng vừa nhìn vào tấm cửa kính Tú không tin nổi vào mắt mình khi thấy cảnh tượng 2 vợ chồng Liên đang hùng hục, nhấp nhô trên giường. Chuyện thật như đùa, không thể thế được. Rõ ràng Tuấn (chồng Liên) bị liệt toàn thân cơ mà, anh làm gì cũng cần người giúp thì làm sao có thể ân ái được??

Nghĩ Liên ngoại tình, Tú liền vào bắt quả tang tiện thể ép em phải “chiều” mình để bưng bít chuyện này. Thế nhưng khi anh vừa bật điện lên, mọi thứ sáng rõ Tú lại càng không tin vào mắt mình nữa. Là Tuấn, là Tuấn đang chủ động ân ái với Liên. Há hốc nhìn vợ chồng Tuấn làm tình, Tú không biết nói sao và hiểu thế nào cho đúng thì Liên đã nổi cáu quát lên.

– Anh làm cái gì thế?? Nửa đêm lẻn vào nhà tôi ăn trộm rồi còn thản nhiên bật điện lên nữa à??

– Không, anh không có ý sang đây ăn trộm?? Tưởng em ngoại tình anh qua bắt quả tang hộ anh Tuấn, nhưng ai ngờ lại thế này?? Anh Tuấn, anh bị liệt cơ mà?? Sao giờ chân tay anh cử động như thường thế?? Anh hết liệt rồi ư??

– Cậu tò mò vào chuyện của người khác quá rồi đấy. Nhưng tiện đây tôi tiết lộ cho cậu 1 bí mật luôn nhé.

– Dạ.

– Người nằm liệt giường không phải là tôi, đó là thằng em song sinh của tôi. Tôi đi công tác suốt, thi thoảng mới về vả lại gia đình tôi mới chuyển đến đấy được 5 tháng, chúng tôi lại ít giao tiếp với hàng xóm nên mọi người lầm tưởng tôi bị liệt. Cậu em trai liệt của tôi nằm ở phòng dưới tầng 2 kia. Cậu cần tôi dẫn đi không??

– Dạ, là 2 anh em sinh đôi. Anh mới là chồng của Liên chứ không phải anh liệt kia??

– Đúng đấy. Tôi đi công tác suốt, năm về nhà được 2, 3 đêm rồi đi ngay. Vợ tôi ở nhà thay tôi chăm cậu em liệt kia. Tôi phiền giải thích với thiên hạ lắm, cậu biết thì tự biết thế thôi đừng có đi nói linh tinh.

– Dạ, em lại tưởng… thôi chào 2 vợ chồng em về ạ.

Đi về, đi ngang qua phòng người đàn ông liệt kia, quả thật anh ta giống anh Tuấn như đúc luôn. Suýt chút nữa thì Tú đã gây họa rồi, thôi thì cũng may không thì toi. Tưởng bở vớ được mối ngon ai dè chồng Liên lại là 1 người rất khỏe mạnh và giỏi chuyện ấy. Đời đúng là lắm chứ ngờ, trước khi làm gì phải tìm hiểu kỹ không chết như chơi.

Thảo Nhi/Theo Thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *