Bella hết tiền rao bán con trên mạng xã hội, em bé ngơ ngác nhìn mẹ van xin đau đớn quá!

Dường như không còn tiền cũng như quá mệt mỏi với việc suốt ngày tha lôi 1 đứa trẻ đi quỵt tiền, Bella đã quay clip tuyên bố muốn bán con trai để khỏi cần chăm sóc.

 

Mới đây, hot girl quỵt tiền Bella đã đã đăng tải một clip ngắn lên kênh Youtube chính thức của mình. Trong đoạn video, Bella tuyên bố rằng cô muốn bán con. Bella cho biết cô không đủ điều kiện để chăm sóc cho đứa bé nữa nên muốn ai đó có điều kiện nhận bé về nuôi. Đương nhiên điều kiện đi kèm là phải cho Bella 1 khoản tiền nhất định.

Người phụ nữ này cũng nhắn nhủ rằng nếu ai không có đủ tiền bạc để lo bỉm sữa cho con cô thì đừng lên tiếng chửi cô, vì từ lúc mang thai, sinh con và nuôi con cô đã chịu nhiều vất vả rồi.

 

Dù không nói ra giá nhất định nhưng có vẻ như lần này Bella đang nói thật và sẽ làm thật vì kiệt quệ tiền. Hơn nữa, Bella nói rất từ tốn chậm rãi và nhấn mạnh liên tục để truyền tải thông điệp của mình. Trong khi mẹ muốn bán con thì em bé lại tỏ ra ngơ ngác, vẻ mặt đáng thương cực độ. Có vẻ như, bé cũng ngầm hiểu được ý định đau lòng của người mẹ trẻ.

 

Bella đã đến lúc bán con lấy tiền tiêu

Có lẽ thông tin này nằm trong dự đoán của nhiều người, bởi họ tin chắc rằng sớm muộn gì một cô gái lười lao động chân tay, không có đầu óc như Bella sẽ phải tính đến chuyện bán con để có tiền ăn tiêu.

Mẹ ơi! Mẹ đừng bán con!

Biểu cảm của em bé khiến ai cũng đau lòng

Hiện tại, không biết mẹ con Bella đang lưu lạc phương nào, đoạn clip này được quay từ bao giờ nhưng thông tin đang được chia sẻ rầm rộ. Hy vọng sẽ có mạnh thường quân nào cưu mang em bé và chăm sóc đảm bảo cho em 1 cuộc sống mới trọn vẹn hơn!

theo We25

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *