37 tuổi vẫn ế, cô gái lên Facebook đăng status: “Cần người đàn ông làm tôi mất trinh, điều kiện sinh lý tốt!” 15 phút sau ông già 70 gần nhà ôm cục tiền đến: “Để cho tôi!”

Là cô gái xinh đẹp, thành đạt thế nhưng 37 tuổi rồi Thư vẫn ế. Không phải cô không có ai tán mà là Thư sợ yêu. Vết thương, sự ám ảnh bởi bị phản bội của mối tình đầu khiến cô chưa quên được và sợ yêu. Cứ thế, Thư từ chối tất cả nhưng người đàn ông tìm hiểu mình, rồi khi ngoài 30 tuổi cô chẳng còn 1 gã nào tán tỉnh gì nữa.

Ở cái tuổi này, Thư cũng khát khao có 1 gia đình hạnh phúc bên chồng con. Thế nhưng cô không tin hôn nhân sẽ đem lại hạnh phúc và sợ yêu phải kẻ sở khanh như tình đầu. Sau bao năm tháng suy nghĩ, Thư quyết định sẽ ở vậy không lấy chồng và kiếm đứa con để nương tựa tuổi già.

Muốn sinh được con, buộc Thư phải làm “chuyện đó” với gã nào đó. Thế nhưng cô chưa tìm được ai cả. Lăn tăn mãi cuối cùng Thư chọn cách lên mạng đang tải 1 dòng trạng thái: “Cần người đàn ông làm tôi mất trinh, điều kiện sinh lý tốt!!” kèm theo bức hình mặc bikini nóng bỏng của Thư.

Dòng trạng thái vừa đăng tải đã vô số gã lao vào nhắn tin xin được ngủ với Thư. Thấy gã nào cũng nói mình tốt này tốt kia Thư khá hoang mang, rồi 15 phút sau thì ông gà 70 tuổi gần nhà Thư tới gõ cửa.

– Cô để trinh của cô cho tôi nhá. Bọc tiền này đủ để cô để nó cho tôi chứ??

– Chắc bác không đọc yêu cầu của cháu: “Sinh lý tốt” bác ạ. Bác già rồi, không làm được chuyện đó đâu. Bác về đi.

ban-trinh3-blogtamsu

Cô để trinh của cô cho tôi nhá (ảnh minh họa)

– Cô đừng có coi thường nhá. Tôi sẽ chứng minh cho cô thấy.

Ông già đó dúi bọc tiền nặng vào tay Thư rồi ra hiệu cô cất đi rồi lôi Thư sang nhà ông ta. Biết là ông ấy thích nhưng không đủ sức làm chuyện này Thư gắt lên.

– Cháu nói rồi, cháu cần người đàn ông sinh lý tốt. Bác đừng làm hỏng lần đầu và duy nhất trong đời của cháu.

– Cô cứ bình tĩnh. Cô muốn ngủ để kiếm con đúng không?? Tôi đảm bảo sau 1 đêm cô sẽ có bầu ngay lập tức.

– Thôi bác đừng nói nữa. Bác nhìn lại mình đi, chân tay thì run nảy bẩy, đi còn không vững nói gì là làm chuyện đó.

– Cô cứ vào đây với tôi.

Theo ông già đã “yếu lại còn ra gió” đó vào phòng kín. Vừa bước vào trong, Thư đã giật mình thấy 1 anh chừng gần 40 tuổi, thân hình vạm vỡ mặc mỗi quần sịp đứng cười cười nhìn Thư.

– Đây mới là người ngủ với cô. Tôi chỉ là người giúp 2 người ngủ với nhau thôi.

– Là sao ạ?? Cháu không hiểu??

– Đây là thằng Tú – con trai tôi. Nó yêu thầm cô hơn chục năm nay rồi. Vì cô mà nó không chịu lấy vợ, nhưng nhát chẳng dám tỏ tình với cô. Giờ cơ hội đến rồi, cả 2 hãy cho nhau 1 đêm đi.

– Anh ta mới là người ngủ với cháu?? Sinh lý anh ta bình thường chứ??

– Cô nhìn body 6 múi của nó là biết. Cô để trinh của cô cho nó dùng nhé.

– Được thôi, cháu chỉ cần người đàn ông sinh lý tốt, không bệnh tật. Mọi việc khác không quan trọng.

– Vậy thì tốt rồi. Tôi nhường lại căn phòng này cho đôi bạn trẻ.

Ông lão đó cười thỏa mãn đi ra ngoài, cánh cửa phòng vừa khép lại Tú liền kéo Thư lên giường mà ân ái điên cuồng. Vì muốn đậu thai ngay lần này, Thư cũng cố gắng hợp tác ăn ý với Tú khiến sập cả giường. Làm xong 7 hiệp dữ dội, nhìn xuống tấm ga giường có giọt máu trinh của Thư, Tú cười mà bảo.

– Nếu trong vòng 3 tháng, em chưa có thai thì cứ quay lại tìm anh. Anh sẽ bảo hành cho em trọn đời và sẽ ngủ không công với em đến bao giờ em bầu bí thì thôi.

– Được rồi. Cảm ơn anh đã giúp đỡ tôi.

Nói duy nhất câu đó, Thư nhăn nhó đứng dậy mặc đồ đi về. 3 tháng sau cô có biểu hiện của thai nghén và đi khám thì biết mình có thai. Có con Thư vui lắm, cô không quên đến tìm Tú để báo tin mừng và cảm ơn. Thế nhưng vừa nghe xong Tú đã quỳ xuống đưa chiếc nhẫn ra cầu hôn Thư.

– Lấy anh nhé?? Hãy cho anh cơ hội làm chồng em, cha con em. Làm mẹ đơn thân cực lắm, hãy để anh cùng em nuôi con, cho con 1 gia đình hạnh phúc, có đầy đủ bố và mẹ. Em không muốn con mình sẽ bị bạn bè cười nhạo vì là đứa con hoang chứ. Anh yêu em và thực sự muốn chăm sóc em đến hết đời.

– Anh…tôi…

– Chúng ta đã lớn tuổi cả rồi, đều độc thân và hiện giờ có 1 đứa con chung tại sao không cho nhau 1 cơ hội chứ?? Em hãy nghĩ cho con nhé.

– Thôi được rồi, tôi đồng ý.

Đám cưới của đôi ế diễn ra nhanh chóng. Lấy Tú vì nghĩ cho con, vậy mà không ngờ anh lại là 1 người chồng tốt. Luôn yêu thương, chăm sóc Thư từng tý 1 khiến Thư thấy an tâm và hạnh phúc vô cùng. Lấy Tú vì đứa con nhưng giờ đây cô lại cảm thấy mình thật may mắn khi đã trao trinh cho anh.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *