2 bạn nữ Việt Nam nói to và nói xấu người Nhật trên tàu điện ngầm và cái kết cực xấu hổ

2 bạn nữ Việt Nam sang Nhật vẫn giữ thói ăn nói oang oang nơi công cộng lại còn ngang nhiên nói xấu người khác. Đọc mà thấy xấu hổ thay cho 2 bạn.

Chuyện là thế này, em là người Việt sang Nhật làm ăn đã lâu. Hôm nay trên chuyến tàu từ Kitasenju đến Nippori gặp 2 người Việt Nam khác nói xấu người Nhật trên tàu khiến em bức xúc kinh khủng. Khi em đang ngủ thì 2 chị này lên tàu, nói chuyện ồn đến mức không thể ngủ được. Trong khi đó những nơi công cộng ở Nhật Bản, người ta luôn giữ yên lặng, thậm chí điện thoại cũng không để chuông vậy mà hai chị này lại ăn to nói lớn.

Em nghe thấy 2 chị đang nói xấu 1 chị nào đó, tiếp theo là nói xấu chú người Nhật kế em và đến em. Họ nói bằng tiếng Việt và nghĩ là không ai hiểu. Không những nói xấu người khác, 2 chị đứng ngay trước mặt em nói em là con Nhật này nọ, rồi soi từ đầu xuống chân tới luôn son môi của em. Chắc hai chị ấy nghĩ em người Nhật không hiểu gì nên mới dám nói ngang nhiên như vậy.

Đến lúc ra khỏi tàu ở Nippori, em đứng sau chị bên phải, thì chị nói với chị bên trái là “con đĩ điên nãy nó đứng sau chị nè”. Em nghe tức lộn ruột định quay lại nói cho 1 trận nhưng lại đến ga xuống nên đành bỏ qua. 

Dưới đây là chân dung 2 chị nói xấu em và nhiều người khác trên chuyến tàu từ Kitasenju đến Nippori.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *